ถาด raw

ถาด RAW ถาดโรล ถาดพันลำ พร้อมส่ง ราคาออนไลน์ พร้อมส่ง

มองหาถาดโรลสุดล้ำ ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ใช้งานสะดวก? HighHerb Club ขอเสนอ ถาด RAW สุดพิเศษ ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พบกับ ถาดพันลำ RAW หลากหลายดีไซน์ สะท้อนสไตล์ของคุณ เลือกซื้อได้เลยที่ HighHerb Clu

สินค้าของเรา Our product

นอกจาก HighHerb Club จะเป็นศูนย์รวมเรื่องกัญชาแล้ว เรายังมีอุปกรณ์เสพกัญชามากมายให้ท่านได้เลือก คุณภาพมาตรฐาน ราคาเป็นมิตรแบบเพื่อน ยกระดับความสุขในการเสพกัญชาให้มีระดับมากยิ่งขึ้น

บ้องกัญชา

สายพันธุ์กัญชาต่าง ๆ

น้ำมันกัญชา

พันลำ

เครื่องบด

ไปป์

อุปกรณ์จัดเก็บและกันชื้น

แด๊ป

“ถาดโรล” ปลดล็อกประสบการณ์มวนใหม่ให้สายกัญ

สายเขียวเตรียมพบกับ “ถาดรอง RAW” สุดล้ำจาก RAW ที่จะมาปฏิวัติวิธีการมวนบุหรี่ของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! ถาดโรล RAW ไม่ได้เป็นแค่ถาดรองธรรมดา แต่เปรียบเสมือนผู้ช่วย มือโปรที่จะทำให้การมวนของคุณ ง่าย สะดวก รวดเร็วและ สนุก ยิ่งขึ้น มาดูกันว่าทำไม ถาดโรล RAW ถึงพิเศษกว่าถาดทั่วไป

ข้อดีของการใช้ถาดมวนกัญชา
 1. ความสะอาด ถาดมวนกัญชาช่วยให้เก็บเศษต่าง ๆ เช่น เศษยาสูบ เศษกัญชา และขี้เถ้า ที่ควรร่วงลงบนถาดแทนที่จะกระจายบนโต๊ะ พื้น หรือพื้นผิวอื่น ๆ ทำให้ทำความสะอาดง่ายขึ้นมาก
 2. ประหยัด แน่นอนว่าการมวนกัญชาย่อมมีเศษยาสูบหรือสมุนไพรบางส่วนร่วงหล่นระหว่างการมวน ถาดรองจะช่วยเก็บเศษเหล่านี้ไว้ ช่วยให้คุณสามารถรวมและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่าย ประหยัดเงินในระยะยาว
 3. พื้นผิวการมวนที่เรียบขึ้น ถาดมวนกัญชามีพื้นผิวเรียบและแบน ช่วยป้องกันไม่ให้กระดาษมวนฉีกขาด ต่างจากโต๊ะหรือเคาน์เตอร์บางประเภท ถาดจะไม่มีร่องหรือรอยตำหนิที่อาจทำให้กระดาษฉีกขาด
 4. การจัดระเบียบ ถาดมวนกัญชาสามารถเป็นที่เก็บอุปกรณ์สูบทั้งหมดของคุณได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะ RAW Paper Roll เครื่องบด และไฟแช็ก ทุกอย่างมีที่วางบนถาด ช่วยป้องกันไม่ให้สูญหายหรือวางผิดที่
 5. แสดงออกตัวตน ถาดมวนกัญชามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ วัสดุ และดีไซน์ คุณสามารถค้นหาถาดที่สะท้อนถึงบุคลิกหรือความสนใจของคุณ เพิ่มความสนุกสนานให้กับกระบวนการมวน

โดยรวมแล้ว ถาดมวนกัญชาเป็นวิธีที่สะดวกและใช้งานได้จริงในการรักษาพื้นที่มวนกัญชาของคุณให้สะอาดและเป็นระเบียบ ช่วยให้คุณประหยัดเงินจากเศษกัญชาที่เสียไป และปรับปรุงคุณภาพของมวนกัญชาของคุณ อย่างไรก็ตาม หากความยุ่งเหยิงไม่ใช่ปัญหาใหญ่และคุณมีงบจำกัด คุณก็ยังสามารถใช้กัญชาได้โดยไม่ต้องใช้ถาดรอง

ถาดพันลำ ตัวช่วยมวนกัญชาสุดสมบูรณ์แบบ

มวนกัญชา เป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลาย สนุกสนาน และแสดงออกถึงตัวตนสายเขียวของคุณ แต่การมวนกัญชาให้สวยงาม เรียบร้อย และสูบง่าย นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย
ถาดพันลำ RAW คือ คำตอบ ที่คุณกำลังมองหา! ถาดพันลำ RAW เป็นอุปกรณ์มวนกัญชาที่ออกแบบมา เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้ใช้งานทุกระดับ
ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปร ถาดพันลำ RAW ก็ช่วยให้คุณมวนกัญชาได้อย่าง ง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว และ สวยงาม

ทำไมต้องเลือก ถาดพันลำ RAW?

 • ดีไซน์ล้ำ ทันสมัย ถาดพันลำ RAW มีดีไซน์หลากหลายสไตล์ ให้คุณเลือกสะท้อน ตัวตน และ รสนิยม ของคุณ
 • วัสดุคุณภาพ ผลิตจากวัสดุ ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องกังวลเรื่อง รอยขีดข่วน หรือ การสึกหรอ
 • ฟังก์ชั่นครบครัน มาพร้อม ช่องเก็บอุปกรณ์เสริม ให้คุณเก็บ กระดาษโรล ไฟแช็ก และ อุปกรณ์มวน อื่น ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้งานสะดวก
 • ใช้งานง่าย พื้นผิวเรียบเนียน ช่วยให้มวนบุหรี่ได้สะดวก
 • มวนได้ทุกที่ทุกเวลา ขนาด กะทัดรัด น้ำหนัก เบา พกพาสะดวก
 • มาพร้อม RAW paper roll กระดาษโรลคุณภาพสูง มวนง่าย ไร้รอยต่อ
  ถาดพันลำ RAW ไม่ใช่แค่อุปกรณ์มวนกัญชา แต่เป็นไอเท็มสุดคูลที่บ่งบอกถึง ไลฟ์สไตล์ ของคุณ

ถาด RAW เหมาะกับใคร ?

ถาด RAW เหมาะสำหรับทุกคนที่มวนกัญชาเอง ถือเป็นประโยชน์โดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้นสูบกัญชา หรือต้องการจัดระเบียบ โดยการใช้ถาด RAW เก็บอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณไว้ด้วยกัน ซึ่งอาจเป็นประโยชน์เมื่อคุณเริ่มฝึกมวนกัญชา
ถาด RAW อาจไม่จำเป็นสำหรับผู้มวนกัญชาที่มีฝีมือปราณีตหรือกับคนที่งบจำกัด ที่ให้ความสำคัญกับการประหยัดเงินมากกว่าความสะดวก โดยรวมแล้ว ถาด RAW เป็นเครื่องมือที่หลากหลายที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อทั้งมวนกัญชามือใหม่และมือเก๋า

อุปกรณ์ Rolling Tray ครบครันต้องที่ HighHerb Club

พบกับ อุปกรณ์ RAW ถาดพันลำ RAW หลากหลายชนิด บนเว็บไซต์ HighHerb Club ค้นพบ เครื่องมวน RAW ล้ำสมัย ใช้งานง่าย เลือกซื้อ กระดาษโรล ยี่ห้อไหนดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พบกับ อุปกรณ์ดูดกัญชา อีกมากมาย เพิ่มประสบการณ์มวนของคุณ

Raw Bean Bag Rolling Tray

ถาดพันลำ RAW อุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับนักมวน! ออกแบบมาเพื่อความสะดวกและเป็นระเบียบ พื้นผิวเรียบ เหมาะสำหรับการเตรียมและมวน วัสดุทนทาน ทำความสะอาดง่าย ขนาดกว้างขวาง เก็บเครื่องมือครบ
มวนง่าย เก็บสะอาด ขอบยกสูง ป้องกันกัญชาหก พื้นที่ทำงานเป็นระเบียบ มีประสิทธิภาพ

RAW Daze Rolling Tray

ถาดพันลำ RAW อุปกรณ์มวนบุหรี่ที่ขาดไม่ได้ พื้นผิวเรียบ เหมาะกับการมวน วัสดุทนทาน รองรับการใช้งานหนัก ขนาดกว้างขวาง เก็บอุปกรณ์ครบ ขอบยกป้องกันกัญชาหกเลอะเทอะ พื้นที่ทำงานสะอาด เป็นระเบียบ

RAW Diner Table Rolling Tray

ถาดพันลำ RAW อุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับนักมวน พื้นผิวเรียบเตรียมและม้วนกระดาษมวนง่าย สะดวก เป็นระเบียบ วัสดุทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ขนาดใหญ่พร้อมขาตั้งวางเครื่องมือและส่วนประกอบได้สะดวก ขอบยกป้องกันกัญชาหกเลอะเทอะ
Facebook official account ของ Highherb Club
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องกัญชา และติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ถาด RAW

มีกระดาษโรลหลายยี่ห้อในตลาด แต่ยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณ ปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกกระดาษโรล ได้แก่

 • วัสดุ กระดาษโรลทำจากวัสดุต่างๆ รวมถึงเยื่อกระดาษ ข้าว และกัญชง วัสดุแต่ละชนิดมีคุณสมบัติและข้อดีของตัวเอง ตัวอย่างเช่น กระดาษโรลเยื่อกระดาษมักจะบางและโปร่งใส ในขณะที่กระดาษโรลข้าวมักจะหนาและทนทานกว่า
 • ขนาด กระดาษโรลมีขนาดต่าง ๆ ขนาดที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับขนาดบุหรี่ที่คุณต้องการมวน
 • รสชาติ กระดาษโรลบางชนิดมีรสชาติ เช่น รสผลไม้หรือรสสมุนไพร ในขณะที่บางชนิดไม่มีรส
 • ราคา กระดาษโรลมีราคาตั้งแต่ไม่กี่บาทไปจนถึงหลายร้อยบาท ราคาจะขึ้นอยู่กับวัสดุ ขนาด และคุณสมบัติอื่น ๆ
  ยี่ห้อกระดาษโรลยอดนิยมบางยี่ห้อ ได้แก่
 • RAW เป็นหนึ่งในแบรนด์กระดาษโรลยอดนิยม กระดาษของพวกเขาทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น กัญชง ข้าว และเยื่อกระดาษ RAW ยังมีกระดาษโรลหลากหลายขนาดและรสชาติ
 • OCB เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระดาษโรลยอดนิยม กระดาษของพวกเขาทำจากเยื่อกระดาษ OCB มีกระดาษโรลหลากหลายขนาดและรสชาติ
 • Zig-Zag เป็นแบรนด์กระดาษโรลที่มีมานาน กระดาษของพวกเขาทำจากเยื่อกระดาษ Zig-Zag มีกระดาษโรลหลากหลายขนาดและรสชาติ

RAW ย่อมาจาก “Rolled American Wood” หมายถึงกระดาษโรล RAW ทำจากไม้ธรรมชาติ โดยไม่ต้องเติมสารเคมีหรือสารเติมแต่ง

กระดาษ RAW สามารถซื้อได้ที่ร้านขายบุหรี่และร้านขายกัญชาออนไลน์ที่มีหน้าร้านอย่างเรา HighHerb Club