พันลำ - กระดาษโรล RAW

กระดาษ Raw ราคาถูก กระดาษมวน Raw หาซื้อได้ออนไลน์ที่นี่

มวนไหนก็ฟิน เริ่มต้นความมันส์กับกระดาษ Raw สุดล้ำ ที่ HighHerb Club! สายควัน สายมวน ห้ามพลาด! พบกับกระดาษพันลำกัญชาหลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด ให้คุณเลือกสรรความฟินได้ตามใจชอบ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ

สินค้าของเรา Our product

บ้องกัญชา

สายพันธุ์กัญชาต่าง ๆ

น้ำมันกัญชา

พันลำ

เครื่องบด

ไปป์

อุปกรณ์จัดเก็บและกันชื้น

แด๊ป

กระดาษ Raw คืออะไร?

กระดาษมวน Raw เป็นกระดาษมวนบุหรี่ที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% โดยไม่ผ่านกระบวนการฟอกสีหรือเติมแต่งสารเคมีใด ๆ ซึ่งสายเขียวควรมี

จุดเด่นของกระดาษโรล raw

 1. ปลอดภัยต่อสุขภาพ ผลิตจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีและสารเติมแต่งที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น คลอรีน สารกันบูด และสารเพิ่มรส กระบวนการผลิตไม่ใช้สารเคมีฟอกขาว ช่วยลดสารเคมีอันตรายที่อาจปนเปื้อนในกระดาษ
 2. เผาไหม้ช้า กระดาษ RAW เผาไหม้ช้ากว่ากระดาษมวนทั่วไป ช่วยให้สูบบุหรี่ได้อย่างสม่ำเสมอและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ช่วยลดการสูดหายใจเอาควันบุหรี่เข้าปอดได้อย่างรวดเร็ว ลดการเกิดเถ้ากระดาษร้อน
 3. ไร้กลิ่นกระดาษ ช่วยให้สัมผัสกับรสชาติของยาสูบหรือสมุนไพรได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับกลิ่นกระดาษรบกวน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นและรสชาติของยาสูบหรือสมุนไพรโดยเฉพาะ
 4. มวลเบาบาง กระดาษ RAW มีมวลเบาบาง ทำให้มวนง่ายและสะดวก ไม่ทำให้บุหรี่หรือสมุนไพรดูหนาเทอะทะ
 5. มีหลายรุ่น หลายขนาด ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย มีทั้งแบบคลาสสิก แบบออร์แกนิค แบบบางพิเศษ มีขนาดให้เลือกหลากหลาย เช่น King Size, 1 ¼ , Slim
  ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ กระดาษโรล กัญชาจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติที่ดี และผู้ที่ชื่นชอบการมวนบุหรี่

กระดาษพันลำเหมาะกับใคร

กระดาษพันลำ หรือกระดาษโรล เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีต่อสุขภาพ รสชาติดี และการมวนที่ง่ายดาย โดยเฉพาะบุคลต่อไปนี้

 1. ผู้รักสุขภาพ ที่ต้องการมวนบุหรี่หรือสูบสมุนไพรแบบปลอดภัย กระดาษ RAW ผลิตจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีและสารเติมแต่ง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ
 2. ผู้ที่ต้องการรสชาติที่ดี ต้องการสัมผัสกับรสชาติของยาสูบหรือสมุนไพรโดยปราศจากกลิ่นกระดาษรบกวน กระดาษ RAW ไร้กลิ่นกระดาษ ช่วยให้สัมผัสกับรสชาติที่แท้จริง
 3. ผู้ที่ชื่นชอบการมวนบุหรี่ ต้องการกระดาษมวนที่มีคุณภาพสูง มวนง่าย และเผาไหม้สม่ำเสมอ กระดาษ RAW มีหลายรุ่น หลายขนาด ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย มวนง่าย เผาไหม้ช้า ทำให้สูบบุหรี่ได้อย่างสม่ำเสมอ

นอกจากนี้ กระดาษ RAW ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดการเสพสารเคมี กระดาษ RAW ผลิตจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี จึงช่วยลดการเสพสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย ผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่แบบมีสไตล์ กระดาษ RAW มีดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้ และผู้ที่มองหาของขวัญ กระดาษ RAW เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการสูบบุหรี่ หรือผู้ที่รักสุขภาพ

กระดาษมวน ซื้อที่ไหน ก็ไม่คุ้มเท่า HighHerb Club

หากกำลังามหาร้านขายกระดาษ raw ใกล้ฉัน มาที่เรา HighHerb Club เท่านั้น

ทำไมต้องซื้อ RAW ที่ HighHerb Club?

 • ของแท้ 100% มั่นใจได้ว่าได้สินค้าคุณภาพจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
 • ครบครันทุกความต้องการ มีกระดาษมวนให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด ตอบสนองทุกความต้องการ
 • ราคาสุดคุ้ม
 • บริการประทับใจ ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำสินค้า

HighHerb Club แหล่งรวมสินค้ากัญชาคุณภาพเยี่ยม

RAW Black Classic

RAW Black Classic กระดาษมวนระดับพรีเมียม มอบประสบการณ์การสูบที่เหนือชั้นคุณภาพระดับพรีเมียม ผลิตจากวัสดุธรรมชาติชั้นดี ดีไซน์ล้ำสมัย ประสบการณ์การสูบที่ประณีต บางเบา เผาไหม้ช้า ธรรมชาติและบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมี มวนง่ายเพลิดเพลินกับการสูบที่ยาวนาน

Raw Black Classic – 3 Meters

RAW Classic กระดาษมวนคุณภาพสูง มอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี บาง เผาไหม้ช้ามอบประสบการณ์การสูบที่บริสุทธิ์ ยาว 3 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์การสูบที่ประณีต

Raw Black Classic 1¼

RAW Black Classic กระดาษมวนระดับพรีเมียม มอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ คุณภาพระดับพรีเมียม ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ไม่ผ่านการฟอกขาว ปราศจากสารเติมแต่ง การออกแบบที่โฉบเฉี่ยว รูปลักษณ์และความรู้สึกที่โดดเด่น ประสบการณ์การสูบที่ประณีต บาง เผาไหม้ช้า สนุกสนาน ธรรมชาติและบริสุทธิ์มั่นใจได้ว่าการสูบปลอดภัย

RAW Black Classic Connoisseur King Size

RAW Black Classic มวนธรรมชาติ สัมผัสความบริสุทธิ์ ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ บางเบา เผาไหม้ช้า มอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ

RAW Black Classic Connoisseur King Size Slim + Tips

RAW Black Classic: กระดาษมวนคุณภาพสูง มอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ จุดเด่นผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ไม่ผ่านการฟอกขาว ปราศจากสารเติมแต่ง มวลบาง เผาไหม้ช้า สูบได้อย่างนุ่มนวล รูปลักษณ์และสัมผัสที่โดดเด่น เหมาะกับผู้ชื่นชอบความประณีต มอบประสบการณ์การสูบที่เป็นธรรมชาติและบริสุทธิ์

(FAQ) คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ กระดาษ Raw

กระดาษ RAW หาซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้

 • ร้านขายสินค้าออนไลน์ เว็บไซต์ขายสินค้าอุปกรณ์สูบ เช่น ร้าน HighHerb Club มีสินค้าหลากหลายรุ่น หลายขนาด จำหน่ายทั้งหน้าร้านและออนไลน์ บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย

จำนวนแผ่นในกระดาษ RAW ขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาด ดังนี้

 • รุ่น Classic King Size 50 แผ่น, 1 ¼ 50 แผ่น และ Slim 32 แผ่น
 • รุ่น Organic King Size 32 แผ่น, 1 ¼ 32 แผ่น, Slim 24 แผ่น
 • รุ่น Cone King Size 1 ชิ้น, 1 ¼ 1 ชิ้น และSlim 1 ชิ้น
  นอกจากนี้ ยังมีรุ่นพิเศษและรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน จำนวนแผ่นอาจแตกต่างกันไป แนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจำนวนแผ่นบนบรรจุภัณฑ์ก่อนซื้อ

ราคาของกระดาษ RAW ขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาด ดังนี้

 1. รุ่น Classic
  – King Size ประมาณ 150 บาท
  – 1 ¼ ประมาณ 120 บาท
  – Slim ประมาณ 100 บาท
 2. รุ่น Organic
  – King Size ประมาณ 200 บาท
  – 1 ¼ ประมาณ 180 บาท
  – Slim ประมาณ 150 บาท
 3. รุ่น Cone
  – King Size ประมาณ 30 บาท
  – 1 ¼ ประมาณ 25 บาท
  – Slim ประมาณ 20 บาท
  ราคาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับร้านค้า