ไปป์ - hand pipe

Hand Pipe ไปป์สูบกัญชา ไปป์ แบบต่าง ๆ ดีไซน์สวย | HighHerb Club

HighHerb Club ภูมิใจเสนอคอลเลกชั่น 11 hand pipe ด้วยตัวเลือกตั้งแต่ความสง่างามแบบคลาสสิกไปจนถึงสีสันสดใส และดีไซน์แปลกใหม่ ทั้งขนาดกะทัดรัด งานแก้วชิ้นเอกไปจนถึงซิลิโคนมหัศจรรย์ที่ทนทาน เพื่อเป็นทั้งาารแสดงออกทางศิลปะ และเป็น spoon pipe ที่เหมาะกับทุกความชื่นชอบในการสูบ ถือเป็น pipes for smoking herbs เพราะแต่ละอันสามารถมอบประสบการณ์การสูบที่มีคุณภาพให้กับคุณ เพื่อมอบความหลากหลายและยกระดับการสูบของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้น

Hand Pipe ไปป์สูบกัญชา แบบต่าง ๆ ดีไซน์สวย

Bad Bush Glass Pipe Satan’s Lollypop

฿695.00

Bad Bush Glass Pipe Satan’s Lollypop – Orange

฿695.00

Bad Bush Red Eyes Glass Pipe | Glow in the Dark Hand Pipe

฿695.00

Basic Glass Pipe – Gold

฿345.00

Basic Glass Pipe – Rainbow

฿345.00

Basic Glass Pipe – Thai Tea

฿545.00

Bohemian Glass Pipe – Blue

฿1,290.00

Bohemian Glass Pipe – Red/Blue

฿1,290.00

ทำไมต้องใช้ Hand Pipe ไปป์สูบกัญชา ไปป์

การใช้ Hand Pipe (หรือที่ สายเขียว เรียกว่า pipe สูบกัญชา) มีหลายประโยชน์และเหตุผลที่ผู้คนเลือกใช้มัน

1. ความสะดวกและพกพาง่าย

Hand Pipe มีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพาและใช้งานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

2. ความรวดเร็วและง่ายต่อการใช้

Hand Pipe เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการสูบกัญชา คุณเพียงแค่วางกัญชาลงในไปป์ โดยจะต้องเป็นอัตราส่วนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ จากนั้นสูบได้ทันที

3. ประสบการณ์สูบที่น่าสนุก

Hand Pipe ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติและกลิ่นของกัญชาได้อย่างชัดเจนไม่แพ้การเลือก ดูดบ้อง และสามารถควบคุมอุณหภูมิการเผากัญชาได้ดีกว่าเทคนิคอื่น ๆ

4. ลดการสูบบุหรี่

การใช้ Hand Pipe ในการสูบกัญชาสามารถช่วยลดความต้องการในการสูบบุหรี่หรือความต้องการสารเสพติดอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพ

สรุปได้ว่าการใช้ Hand Pipe ในการสูบกัญชาเกี่ยวข้องกับกฎหมายว่าด้วยสารเสพติด คุณควรตรวจสอบกฎหมายและข้อจำกัดท้องถิ่นก่อนใช้งาน

วิธีใช้ hand pipe ในการสูบ

การใช้ Hand Pipe ในการสูบกัญชามีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้:

1. เตรียมสารสกัดกัญชาคุณภาพดีที่คุณต้องการสูบ

ให้เตรียมสารสกัด กัญชาคุณภาพดี ที่คุณต้องการสูบ โดยเตรียมไว้ในถาดหรือช่องเติม

2. ตรวจสอบการปิดเครื่อง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีส่วนของสัญลักษณ์ที่ทำให้ทราบการเปิด/ปิดบน Hand Pipe

3. ติดตั้งระบบกรอง

บาง glass spoon pipes อาจมีระบบกรองน้ำที่ช่วยกรองควันและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับควัน หากมีระบบนี้ ให้ติดตั้งและเติมน้ำลงไปให้เพียงพอ

4. ทำความเข้าใจระดับความร้อน

ต้องระมัดระวังในการไม่ให้ความร้อนจากตัวเครื่องฝ่าออกมาถึงมือ ควรใช้ปลายนิ้วด้านหลังของมือเท่านั้นในการควบคุมการสัมผัสกับ Hand Pipe

5. สูบกัญชา

หลังจากที่เตรียมสารสกัดกัญชาและตรวจสอบความพร้อมของ Hand Pipe แล้ว คุณสามารถนำปลายปากท่อมาใส่ปากและดึงลูกบิดด้านบนของ Hand Pipe เพื่อสูบกัญชา. ทั้งนี้ควรดูแลให้มือและปากคุณอยู่ในท่าที่สบายและสามารถควบคุมการสูบได้อย่างเหมาะสม

6. ควบคุมการดูดควัน

ควรใช้ลมหายใจที่เหมาะสมในการดูดควันจาก Hand Pipe เพื่อให้ควันผ่านทางระบบหายใจได้อย่างราบรื่น โดยควรหายใจเข้าลึก ๆ เก็บควันไว้ในปอดเป็นเวลาสั้น ๆ และหายใจออกอย่างช้า ๆ เพื่อให้ควันถูกดูดเข้าไปอย่างเต็มที่

7. ดำเนินการตามความต้องการ

สูบควันจนกว่าควันที่เกิดจากการสูบจะหมด หรือจนกว่าคุณจะพอใจกับปริมาณที่คุณสูบ

8. บำรุงรักษา

หลังใช้งาน Hand Pipe ให้ทำความสะอาดโดยล้างด้วยน้ำอุ่นและสบู่ เพื่อกำจัดควันและสารตกค้าง สามารถใช้แปรงเล็ก ๆ หรือแปรงที่ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อทำความสะอาดได้เช่นกัน

แนะนำ 11 hand pipe/spoon pipes ที่ HighHerb Club ภูมิใจนำเสนอให้ลองใช้!

1. Acylic Pipe

อุปกรณ์รูปทรงกลมโฉบเฉี่ยว ทันสมัยเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการสูบหรือ ดูดปุ๊น ด้วยเอกลักษณ์คือการ​​ออกแบบปลายไปป์เป็นทรงกลมที่โดดเด่น เรียบง่าย

2. Banana Pipe

อุปกรณ์สูบ glass pipe ที่มีสไตล์สนุกสนาน ผลิตจากแก้วคุณภาพสูง เพื่อมอบประสบการณ์การสูบที่ราบรื่น บนแก้วที่ทนความร้อน สามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้

3. Classic Tank Pipe – Black

อุปกรณ์สูบทรงคลาสสิกและทันสมัย, ดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา ซึ่งประดิษฐ์ขึ้นจากแก้วคุณภาพสูง ช่วยให้จับได้ถนัดมือ และป้องกันไม่ให้ร้อนเกินไประหว่างใช้งาน

4. Classic Tank Pipe – Purple

อุปกรณ์รูปทรงคลาสสิก แต่ให้ความทันสมัยด้วยดีไซน์สีม่วงน่าดึงดูดใจ อีกทั้งพื้นผิวเรียบของไปป์แก้วยังช่วยให้จับได้อย่างสบาย ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการสูบได้อย่างเต็มที่

5. Dinosaur Silicone Pipe

อุปกรณ์กัญชาไปป์ซิลิโคนไดโนเสาร์ เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและทนทาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบต่อเนื่อง เพราะทนความร้อน มีโอกาสแตกน้อยกว่าแบบแก้ว

6. GRAV Glass Pipe - Pink

อุปกรณ์สูบกัญชาสายหวาน Hand blown glass pipes สีชมพู มีสไตล์ สามารถใช้งานได้จริง เนื่องจากประดิษฐ์ขึ้นจากแก้วคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบที่ดี

7.GRAV Glass Pipe – Blue

อุปกรณ์สูบกัญชาสีกรมเข้ม ให้ลุคที่ดูเท่ สวยงาม ผลิตจากแก้วทนความร้อน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถทนต่ออุณหภูมิสูง โดยไม่ลดทอนคุณภาพ ระหว่างการใช้งาน

8. Ice Cream Acylic Pipe

ไปป์ อะคริลิก ที่ออกแบบรูปร่างลักษณะคล้ายโคนไอศกรีมน่ารัก แสนอร่อย เป็นอุปกรณ์ที่มีเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ด้วยสีสันสดใส และยังทนทาน น้ำหนักเบา ทนความร้อน

9. Two Season Pipe

ไปป์แก้วที่มีความหลากหลายในรูปแบบสีสันที่สนุกสนาน ให้อารมณ์เสมือน 2 ฤดูอยู่ด้วยกัน ดีไซน์มาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบที่สนุกสนาน โดยอุปกรณ์แก้วทนความร้อน

10. Two Tone Pipe

ไปป์แก้วสีขาว – ดำ ดีไซน์สองสีเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบที่สนุกสนาน สะดวกต่อการใช้งาน

11. Venom Acylic Pipe

ไปป์อะคริลิก Venom เป็นอุปกรณ์สำหรับสูบกัญชาที่มีดีไซน์โดดเด่น ดึงดูดสายตา ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีคุณสมบัติทนทานต่อความร้อน ต้องจัดไป

คำถามที่พบ(FAQ)

ราคาเฉลี่ยของ pipe hanger ขึ้นอยู่กับขนาดและวัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมถึงความทนทานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย อย่างไรก็ตาม, ราคาเฉลี่ยโดยประมาณสำหรับ pipe hanger อาจอยู่ในช่วง 20 – 100 บาทต่อชิ้น