ไปป์ - bubbler

bubbler บ้องกัญชา ไปป์ทุกแบบ คุณภาพได้มาตรฐาน ใช้งานได้ดี | HighHerb Club

HighHerb Club เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับจำหน่าย bubbler และบ้องกัญชาราคาไม่แรง เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่หลากหลายในประสิทธิภาพที่เหนือชั้น สัมผัสความนุ่มนวลของ bubbler แบบพกพาที่ให้ความเย็นกว่า นอกจากนี้เรามีคอลเล็กชั่นบ้องกัญชามากมาย ทั้งแบบท่อตรง บีกเกอร์ และแบบต้ม เรารับประกันความพึงพอใจของลูกค้าที่ต้องการ ดูดบ้อง หรือสูบกัญชารูปแบบอื่นว่าเราสามารถมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งเลือกซื้อได้ผ่านขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เลือกซื้อสินค้ากับ HighHerb Club

​​bubbler ราคาจำหน่ายถูก มีไปป์หลากหลาย ต้องที่ HighHerb Club

GRAV Sherlock Hand Pipe – Green

฿295.00

GRAV Sherlock Hand Pipe – Red

฿295.00

Inline Percolator Pipe with removable 18.8 Cup

฿950.00

อุปกรณ์ bubbler คืออะไร จำเป็นแค่ไหนสำหรับสายเขียว

bubbler หมายถึง อุปกรณ์สำหรับ ดูดปุ๊น หรือสูบกัญชาของสายเขียว ที่มีลักษณะคล้ายกับอุปกรณ์บุหรี่น้ำหรือ Bong แต่มีขนาดเล็กกว่า ซึ่งเป็นท่อที่ใช้ในการกรองและทำให้ควันที่สูบเข้าไปมีคุณภาพที่ดีขึ้น โดยใช้ระบบน้ำในการทำความเย็นและกรองควัน.

Bubbler มีโครงสร้างที่ประกอบด้วยหลอดสูบควันที่ต่อเข้ากับถาดน้ำด้านล่าง ซึ่งมีรูระบายอากาศด้านบน โดยควันจะผ่านลงไปในถาดน้ำ ที่ควันจะผ่านการกรองและเย็นลงด้วยน้ำ ซึ่งทำให้ควันที่ออกมามีการกรองคล้ายกับ Bong แต่เป็นขนาดเล็กกว่าและง่ายต่อการพกพา.

การใช้ Bubbler สามารถช่วยลดควันหนัก ๆ และให้ประสบการณ์การสูบสายเขียวที่นุ่มนวลและน่าสนุกขึ้น นอกจากนี้ ถาดน้ำใน Bubbler ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับควัน ทำให้การสูบสายเขียวเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

ประวัติต้นกำเนิดของ weed bubbler ไปป์กัญชา

Bubbler Pipe หรือ Weed Bubbler ไปป์กัญชาเป็นอุปกรณ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในชุดเครื่องมือสำหรับ สายเขียว ที่สูบกัญชาในวงกว้างของวัฒนธรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย. อย่างไรก็ตาม, ไม่มีประวัติที่ชัดเจนเกี่ยวกับเครื่องมือ Bubbler ที่กำเนิดขึ้นมาแบบเป็นรุ่นแรก.

Weed Bubbler มีวิวัฒนาการมาจาก Bubbler โบราณที่อารยธรรมต่าง ๆ เช่น เปอร์เซีย กรีก และจีนใช้ แนวคิดของการกรองน้ำและการทำให้ควันเย็นลงนั้นมีมานานหลายศตวรรษแล้ว บ้อง หรือ Bubbler ขนาดใหญ่ถือกำเนิดขึ้นในส่วนต่าง ๆ ของโลก และถูกนำไปดัดแปลง เพื่อใช้สำหรับสูบใบยาสูบและสมุนไพร เมื่อมีการใช้กัญชาแพร่กระจาย Bubbler แบบดั้งเดิมถูกดัดแปลงเพื่อรองรับการสูบกัญชา ส่งผลให้อุปกรณ์พกพาขนาดเล็กลงมีมากขึ้น เช่น ท่อและฟองอากาศ Bubblers ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 1970 โดยเป็นทางเลือกที่สะดวกและกะทัดรัดแทนบ้อง ทุกวันนี้ Bubbler ยังคงพัฒนาต่อไปด้วยการออกแบบวัสดุที่หลากหลาย ซึ่งตอบสนองความต้องการและสไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบกัญชา

แน่นอนการใช้น้ำในกระบวนการสูบสายเขียวไม่ใช่สิ่งใหม่ มันเกิดขึ้นอย่างน้อย 100 ปีที่แล้ว โดยเครื่องมือที่ใช้มีรูปลักษณ์คล้ายกับ Bubbler Pipe อาจมีอยู่ในชุดเครื่องมือสูบสายเขียวหรือในรูปแบบของ Bong ที่ใช้ระบบน้ำในการกรองและเย็นควัน.

สิ่งต้องรู้ก่อนใช้ bubbler หรือ ไปป์

ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ Bubbler Pipe หรือ Weed Bubbler, นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้:

1. การใช้งานอย่างระมัดระวัง

คุณควรใช้ Bubbler Pipe อย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันการบาดเจ็บหรือการเกิดอุบัติเหตุในขณะใช้งาน. อ่านคู่มือการใช้งาน หรือคำแนะนำจากผู้ผลิตเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานที่ถูกต้อง

2. การเตรียมพร้อมก่อนใช้

ตรวจสอบ Bubbler Pipe เพื่อให้แน่ใจว่ามันอยู่ในสภาพดีและไม่มีอุปสรรค. ทำความสะอาดและล้าง Bubbler Pipe ก่อนการใช้งานเพื่อให้มั่นใจว่ามันสะอาดและปลอดภัย

3. การเตรียมกัญชา

ตรวจสอบและเตรียม กัญชาคุณภาพดี ที่คุณต้องการใช้งาน. ตรวจสอบความแข็งแรงและความเหมาะสมของกัญชาที่จะใช้กับ Bubbler Pipe

4. การเตรียมน้ำ

ตรวจสอบระดับน้ำใน Bubbler Pipe และเตรียมน้ำให้เพียงพอก่อนการใช้งาน. น้ำจะช่วยในกระบวนการกรองและเย็นควันที่ออกมา

5. วิธีการใช้

ทราบวิธีการใช้งาน Bubbler Pipe อย่างถูกต้อง. ประกอบ Bubbler ด้วยกัญชาให้แน่น และใช้ไฟที่เหมาะสมในการเผากัญชา

6. การทำความสะอาด

หลังจากการใช้งาน, ทำความสะอาด Bubbler Pipe อย่างถูกต้องเพื่อรักษาความสะอาดและป้องกันการสะสมของควันหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ. ใช้ น้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสม โดยคำแนะนำของผู้ผลิต

7. ความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญเมื่อใช้ Bubbler Pipe. อย่าใช้งานในสถานที่ที่อันตรายหรือไม่เหมาะสม เช่น ในที่ที่มีแหล่งเพลิงไหม้หรือประทัด. ให้ระวังในการใช้งานเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ
การใช้ Bubbler Pipe เป็นเรื่องง่าย ๆ โดยทั่วไป แต่ควรทราบและปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิต เพื่อความปลอดภัยและประสบการณ์การใช้งานที่ดี

  • ส่งที่ต้องระมัดระวังในการใช้ Bubbler

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ปลอดภัยและสนุกสนานเมื่อใช้ Bubbler นี่คือบทสรุปของสิ่งที่ควรระวัง
1. เทคนิคการสูดดม
ดึงช้า ๆ และสม่ำเสมอ ปล่อยให้ควันซึมผ่านน้ำขึ้นไปบนปากเป่า
2. การบรรจุในชาม
บดและบรรจุกัญชาในชามอย่างหลวม ๆ เพื่อให้อากาศไหลเวียนและหลีกเลี่ยงการบรรจุมากเกินไป
3. การจัดการด้วยความระมัดระวัง
จับที่เป่า Bubbler ด้วยความระมัดระวัง เพื่อป้องกันการแตกหักโดยไม่ได้ตั้งใจ ควรใช้กระเป๋าหิ้วหรือกระเป๋าสำหรับการขนส่งสิ่งของวัสดุที่เป็นแก้ว
4. การบริโภคอย่างรับผิดชอบ
ใช้กัญชาอย่างมีความรับผิดชอบ ในปริมาณที่พอเหมาะ และเป็นไปตามกฎหมายท้องถิ่น ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสวัสดิภาพของคุณ
เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์กัญชาที่ราบรื่นและปลอดภัยด้วย Bubbler ของคุณ

คำถามที่พบ(FAQ)

คุณสามารถซื้อ Bubbler ได้ที่ร้านขายอุปกรณ์สูบบุหรี่หรือร้านขายอุปกรณ์ส่วนบุคคลที่มีสินค้า สำหรับสายเขียว นอกจากนี้ยังสามารถซื้อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ขายอุปกรณ์สูบบุหรี่และอุปกรณ์ส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่มีการจัดจำหน่าย Bubbler หรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์สายเขียวอื่น ๆ โดยควรเลือกร้านที่ไว้วางใจได้จริงอย่าง HighHerb Club