share:

รู้หรือไม่!? ทำไมกระดาษ โรล RAW ถึงมีจำหน่ายหลายขนาด

Table of Contents

กระดาษโรล RAW เป็นกระดาษพิมพ์ที่ใช้สำหรับม้วนสารสกัดจากพืชสมุนไพร เช่น กัญชา หรือสมุนไพรอื่น ๆ ที่ใช้ในการสูบหรือใช้เพื่อสุขภาพ บทความของเราวันนี้จึงจะมาอธิบายว่า RAW กระดาษมวนมีข้อดีอะไร ทำไมสายเขียวให้ความนิยมเลือกใช้มาพันลำ ตลอดจนอธิบายเหตุผลที่ raw กระดาษมีให้เลือกซื้อหลากหลายขนาด และแนะนำว่ากระดาษraw มีขนาดใดบ้าง ปิดท้ายด้วยการตอบคำถามที่พบบ่อย เช่น กระดาษraw ซื้อที่ไหน และกระดาษ raw ราคาเท่าไร เพื่อให้คุณทราบจุดเด่นของกระดาษโรล RAW ที่มีมากกว่าความบริสุทธิ์สูงและไม่มีสารเคมีที่อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพ

RAW กระดาษมวนมีข้อดีอะไรทำไมสายเขียวให้ความนิยมเลือกใช้

การให้ความนิยมกับ RAW กระดาษมวนของสายเขียวส่วนใหญ่มาจากคุณสมบัติและข้อดีต่าง ๆ ที่มีอยู่ ดังนี้

1. ความบริสุทธิ์

หากถามว่ากระดาษโรลทำมาจากวัสดุใด เราขออธิบายก่อนว่าความบริสุทธ์ของ RAW กระดาษมวน ได้มาจากการผลิตจากวัสดุเยื่อใบไม้ธรรมชาติ ซึ่งมักมาจากฟาร์มที่รักษาสิ่งแวดล้อมและใช้วิธีการปลูกที่ยั่งยืน หมายความว่าไม่มีสารเคมีที่เข้ามามีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้ ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

2. รสชาติและความเร็วในการเผาไหม้ของกระดาษโรล 

กระดาษมวน RAW มีความบางเบา โปร่งใส ทำให้สามารถสัมผัสกับสารสกัดจากพืชกัญชาที่มีคุณภาพดีได้อย่างแท้จริง โดยไม่ส่งผ่านหรือสัมผัสกับวัตถุดิบอื่น ทำให้ผู้ใช้สนุกไปกับประสบการณ์การสูบ

หลักจากที่ปลดล็อกกัญชา ก็มีนักสูบเพิ่มขึ้นจำนวนมาก เพราะการสูบกัญชาไม่ผิดผิดกฎหมายแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีอุปกรณ์สูบกัญชาดี ๆ HighHerb Club ขอแนะนำ พันลำสวย ๆ คุณภาพดีและราคาเป็นมิตรให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย

3. ความสามารถในการใช้งาน

กระดาษมวน RAW มีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการใช้งาน สามารถห่อสารสกัดได้ในขนาดที่เหมาะสม และสามารถเลือกขนาดที่ต้องการได้ เพราะมีขนาดและรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ตามสไตล์และความต้องการส่วนบุคคลของพวกเขาได้

3.1 กระดาษโรลมีรูปทรงใดบ้าง

กระดาษโรลมีรูปทรงที่ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่ใช้ รูปทรงที่พบได้บ่อย ได้แก่

รูปทรงแบบแขนง (Straight)

เป็นรูปทรงที่แข็งแรงและมีเส้นตรง มักใช้ในกระดาษโรลที่มีความหนา

รูปทรงแบบครึ่งวงกลม (Semi-Circle)

เป็นรูปทรงที่เหมือนกับครึ่งวงกลมหรือเส้นโค้ง มักใช้ในกระดาษโรลที่มีขนาดเล็ก ๆ 

รูปทรงแบบสี่เหลี่ยม (Rectangle)

เป็นรูปทรงที่มีขนาดยาวกว่ากว้าง มักใช้ในกระดาษโรลที่มีความหนาเป็นปกติ

รูปทรงแบบไม้ป่น (Criss-Cross)

เป็นรูปทรงที่มีรอยขวางเชื่อมต่อกันในแนวตั้งและแนวนอน มักใช้ในกระดาษโรลที่มีลวดลาย เพื่อเพิ่มความสวยงาม

รูปทรงแบบแบ่งกลาง (Perforated)

เป็นรูปทรงที่มีรูเจาะอยู่ตามแนวของกระดาษโรล ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแยกส่วนของกระดาษได้ตามความต้องการ

4. การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

กระดาษมวน RAW มาจากวัตถุดิบธรรมชาติและมีกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ที่มีความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เหตุผลที่ raw กระดาษมีให้เลือกซื้อหลากหลายขนาด

เหตุผลที่ raw กระดาษมีให้เลือกซื้อหลากหลายขนาด มีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง

1. ความหลากหลายในการใช้งาน

ผู้ใช้งานมีความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันได้ หากมีความหลากหลายของขนาดกระดาษโรล RAW ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานตรงความต้องการของพวกเขา

2. ความสะดวกสบายในการเก็บรักษา

ผู้ใช้งานสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ในการเก็บรักษาได้ หากพื้นที่จำกัด หรือต้องการนำไปใช้ต่อไป การมีขนาดหลากหลายช่วยให้ง่ายต่อการจัดเก็บ หรือพกพาไปใช้งานต่าง ๆ

3. ความต้องการของตลาดและกลุ่มผู้ใช้

ตลาดและกลุ่มผู้ใช้งานต่าง ๆ อาจมีความต้องการและความสนใจที่ต่างกัน การมีขนาดหลากหลายของกระดาษโรล RAW ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้มากขึ้น

กระดาษ raw มีขนาดใดบ้าง 

กระดาษ RAW มีขนาดหลากหลาย ตัวอย่างขนาดที่พบได้ของกระดาษโรล RAW ประกอบด้วย

1. 1 1/4 Size มีขนาดประมาณ 44 มม. x 77 มม. ซึ่งเป็นขนาดเล็กที่ใช้งานได้สะดวกสบาย

2. King Size มีขนาดประมาณ 55 มม. x 110 มม. ซึ่งเป็นขนาดกลางที่เป็นที่นิยมในการใช้งานสำหรับสูบบุหรี่ หรือสมุนไพร

3. Single Wide Size มีขนาดประมาณ 36 มม. x 70 มม. ซึ่งเป็นขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้หลากหลายวิธี

4. Slim Size มีขนาดยาวและแคบกว่าขนาดสูบบุหรี่แบบปกติ อาจมีขนาดต่างกันขึ้นอยู่กับผู้ผลิต
HighHerb Club เราขอแนะนำม้วนกระดาษโรล RAW ร้านของเรามีมาให้เลือกมากมายในราคาจำหน่ายที่ย่อมเยา โดยสาวกสายเขียวสามารถเลือกขนาดต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการสูบและยกระดับประสบการณ์ของคุณ ด้วยการเพลิดเพลินกับคุณภาพระดับพรีเมียมจากสินค้ากระดาษโรล RAW ของเรา นอกจากนี้เรายังมีวัสดุอุปกรณ์กัญชาอีกมากมายให้เลือกช้อปตอนนี้ที่หน้าร้านของเรา ซึ่งตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ติดต่อเราโทร 088 968 9862 LINE ID : @highherbclub เพื่อยกระดับการสูบของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นยอดจากเรา HighHerb Club ร้านค้าที่เข้าใจคุณสมบัติประโยชน์ของกัญชา

เรามีจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์การสูบกัญชาอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ ไปป์สูบกัญชา, เครื่องบดกัญชา, อุปกรณ์จัดเก็บและกันชื้น, บ้องกัญชา

คำถามที่พบบ่อย

กระดาษraw ซื้อที่ไหน

กระดาษโรล RAW สามารถซื้อได้ในหลายแหล่งตามตลาดและร้านค้าทั่วไป เช่น ร้านขายบุหรี่ ร้านออนไลน์ บางห้างสรรพสินค้าใหญ่ และร้านสินค้าสุขภาพธรรมชาติ หรือเข้ามาเลือกซื้อยังร้านของเรา HighHerb Club

กระดาษ raw ราคา

กระดาษโรล 7-11 ราคา
กระดาษโรง 7- 11 ราคาเริ่มต้นประมาณ 32-64 บาทต่อแพ็ค โดยขึ้นอยู่กับขนาดและปริมาณของกระดาษในแพ็คนั้น ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามการโปรโมชั่น สถานที่ขายสินค้า แบรนด์ที่มีชื่อเสียงราคาประมาณ 96-160 บาทต่อแพ็ค หรือมากกว่านั้น

กระดาษโรล ราคาส่ง
กระดาษโรล ราคาส่งเริ่มต้นประมาณ 169 – 1,200 บาท โดยราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามปริมาณ โปรโมชั่น และชื่อเสียของแบรนด์