บ้องกัญชาแปลกๆ

บ้องกัญชาแปลกๆ ราคาพิเศษ แหล่งรวมบ้องทรงแปลก ๆ | HighHerb Club

บ้องกัญชาแปลกๆ เปลี่ยนภาพจำเดิมๆสำหรับการสูบกัญชาไปตลอดกาล เพราะบ้องได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่น จากการออกแบบใหม่ ทำให้มีรูปร่าง ขนาด และวัสดุที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกัน HighHerb Club เรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ ทำให้รู้ว่าการได้ บ้องแปลกๆ แบบใหม่ ไปครอบครองแล้วจะเป็นอย่างไร

บ้องทรงแปลกๆ คืออะไร?

บ้องทรงแปลกๆ คือ อุปกรณ์สูบกัญชาที่ออกแบบแตกต่างไปจากการออกแบบแบบดั้งเดิม อาจจะคุ้นชินกบภาพของบ้องทรงเดิมๆ โดยส่วนที่จะสร้างความแตกต่างให้ได้สัมผัส คือบริเวณของท่อ และส่วนเก็บน้ำ บ้องแบบแปลก ๆ จะรวมเอาองค์ประกอบที่สร้างสรรค์ และบางครั้งก็อาจจะแปลกประหลาดเข้าไป ในการออกแบบ ซึ่งที่จะมีโอกาสได้เห็น มีตั้งแต่ศิลปะไปจนถึงแปลกประหลาด ด้วยลวดลาย หรือรูปทรง ทำให้กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในการเปลี่ยนบรรยากาศของสายควัน

รวม บ้องทรงแปลกๆ หาซื้อได้ที่ HighHerbClub เท่านั้น

Black Monster Glass Bong

฿1,590.00

Diamond Glass Gavel Hammer

฿1,450.00

Double Shooter Party Bong

฿1,200.00

Dragon Head Glass Bong

฿3,750.00

Glass Cylinder Bong LA Confidential – Black

฿3,199.00

Glass Cylinder Bong LA Confidential – Green

฿3,199.00

Glass Cylinder Bong LA Confidential – Red

฿3,199.00

ประโยชน์ของ บ้องกัญชาแปลกๆ มีติดบ้านไว้น่าสนใจ

ความสวยงามเป็นการการันตีที่ชัดเจน อย่างน้อยก็มีตั้งเอาไว้ภายในบ้าน นอกจากช่วยเสริมบรรยากาศในบริเวณที่อยู่อาศัย ยังเป็นเหมือนศิลปะชิ้นเอกที่พร้อมจะทำให้สบายตาเมื่อมองเห็น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีประโยชน์ที่มากกว่าการตั้งเอาไว้ดูแบบธรรมดา

ปาร์ตี้ไม่เหงา

บางครั้งการมีหัวข้อให้พูดคุย โดยมาจากสิ่งที่ชื่นชอบ อาจจะเป็นเรื่องสร้างบทสนทนาให้ไปต่อได้ไกล แม้ว่าจะเป็นเรื่องของ บ้องกัญชาการ์ตูน หรือบ้องที่มีความแปลกและแตกต่างในตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องของการออกแบบ เป็นการสร้างหัวข้อได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

เพิ่มประสบการณ์ใหม่

การยึดติดอะไรแบบเดิมๆ ที่เกิดขึ้นจากความเคยชิน อาจจะไม่ใช่ทางออกที่ดีสักเท่าไหร่ สำหรับผู้ที่ต้องการสูบกัญชา ก็ต้องการอะไรที่แปลกใหม่และพิเศษมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการช่วยกระตุ้นจินตนาการที่มีอยู่เลยก็ว่าได้ ดังนั้นด้วยการออกแบบใหม่ๆก็จะทำให้ได้ประสบการณ์ที่แตกต่างจากเดิม อย่างน้อยด้วยวัสดุที่ใช้เองก็อาจจะทำให้บรรยากาศในการสูบไม่เหมือนเดิม

แหล่งรวมนวัตกรรมพิเศษ

เป็นความพิเศษที่ถูกมองข้าม ไม่ว่าจะเป็น บ้องกัญชาพกพา หรือบ้องรูปแบบใดก็ตามที่ถูกออกแบบมาใหม่เป็นพิเศษ ปรับเปลี่ยนรูปทรงเดิมๆไปโดยถาวร อาจจะไม่ได้เป็นแค่การรวบรวมความสวยงาม หรืออะไรที่ดึงดูดสายตาอย่างเดียว แต่อาจจะเป็นแหล่งรวมนวัตกรรมหรือฟังก์ชันที่สามารถช่วยให้ได้เจอกับรสชาติ กลิ่น และสัมผัสแบบพิเศษในการสูบกัญชา โดยเฉพาะการออกแบบส่วนประกอบให้สามารถนำเสนอประสบการณ์พิเศษได้

รูปแบบของ บ้องแก้ว มีทรงแปลกๆ มีอะไรบ้าง?

grav bong glass

มีชื่อเต็มๆว่า gravity bongs กลายเป็นทางเลือกที่นิยมสําหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบกัญชา เนื่องจากประสบการณ์การสูบที่เป็นเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพ ควันที่ผ่านกระบวนการมาแล้วเหล่านี้ ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อสร้างแรงกระแทกที่ และปล่อยควันในแบบที่พิเศษออกมา ทั้งนี้วัสดุที่นิยม ก็จะเป็นแก้ว ซึ่งเป็นแก้วที่แข็งแรง และทนทานเป็นพิเศษ

phoenix glass bong

บ้องที่ได้รับความสนใจ จากตำนานการเกิดใหม่ของนกฟีนิกซ์ ความโดดเด่นมักจะมีงานแก้วที่ประณีตและสีสันที่สดใส คล้ายกับนกฟีนิกซ์ที่สง่างาม การออกแบบของบ้องแก้ว ฟีนิกซ์เพิ่มองค์ประกอบทางศิลปะให้กับประสบการณ์การสูบกัญชา ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย

weird bong

บ้องประเภทนี้มีลักษณะเฉพาะด้วยรูปทรง สี และคุณสมบัติที่แปลกใหม่ และอาจจะดูประหลาด ตั้งแต่การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ไปจนถึงการสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่และสะดุดตา บ้องแปลกๆ เปิดโอกาสให้ผู้สูบกัญชาได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองและโดดเด่น

Quirky Animal Bong

ผสมผสานความสนุกและประโยชน์ใช้สอยเข้าด้วยกัน บ้องสัตว์สุดแปลกจะเติมความรู้สึกสนุกสนาน และประสบการณ์การสูบที่ไม่เคยมีมาก่อน มักมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์ต่างๆ เช่น ช้าง ไดโนเสาร์ หรือสัตว์ในตำนาน การผสมผสานระหว่างการใช้งานและงานฝีมือที่เปี่ยมด้วยจินตนาการทำให้บ้องเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้สูบกัญชาที่ต้องการเพิ่มสัมผัสแปลกใหม่ ไม่เพียงแค่การใช้งาน แต่ให้ประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นการสนทนาและของประดับตกแต่ง

Sci-Fi Inspired Bong

เหมือนการสูบกัญชาในอนาคต บ้องเหล่านี้มักจะรวมเอาองค์ประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิทยาศาสตร์ เช่น ยานอวกาศ เมืองแห่งอนาคต หรือสิ่งมีชีวิตต่างดาว มาเป็นการออกแบบ การสูบจากบ้องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไซไฟมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ประสบการณ์ใหม่ในการสูบกัญชาสามารถสร้างได้ เมื่อได้เริ่มต้นเส้นทางใหม่กับ บ้องกัญชาอะคริลิค หรือทำมาจากหลากหลายวัสดุ เพื่อสร้างความแตกต่าง ด้วยทรงที่แปลกไปจากเดิม สนใจสามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. หรือติดต่อผ่านทาง Line : @highherbclub และ โทร 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบ้องกัญชาแปลกๆ
HighHerb Club มีคำตอบ!

นักสูบสายควันสามารถที่จะเลือกบ้องแบบที่ชอบได้ แต่หากต้องการความแปลกใหม่ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนเดิม การออกจากกรอบมาเจอกับบ้องกัญชาที่ถูกออกแบบมาใหม่ จะช่วยเสริมประสบการณ์และความรู้สึกที่พิเศษให้ดีขึ้นได้
สำหรับการทำความสะอาดไม่ยาก ถึงแม้ว่าจะมีการออกแบบรูปแบบแปลกๆมา แต่ส่วนใหญ่แล้วจะสามารถถอดชิ้นส่วน หรือสามารถที่จะแช่ลงไปในน้ำยาสำหรับล้างทำความสะอาดบ้องได้โดยเฉพาะ ไม่ต้องกลัวว่าวัสดุจะเกิดความเสียหาย
การพกพาสามารถเป็นไปได้ เพียงแต่จะต้องคำนึงถึงขนาดที่เหมาะสม ง่ายต่อการที่จะเก็บใส่ในกระเป๋า หรือวิธีการที่เตรียมเอาไว้ ในขณะเดียวกันก็จะต้องมองเห็นความสำคัญของวัสดุที่ใช้ ทางที่ดีอะคริลิคอาจจะเป็นที่ตอบโจทย์มากกว่าการใช้แก้ว เพื่อป้องกันการแตกหักเสียหายระหว่างทาง