toppuff (บ้องฝาขวด)

จำหน่าย Toppuff บ้องพกพา ราคาถูก ส่งของไว มีให้เลือกบ้องฝาขวด หลากหลายขนาด

HighHerb Club ขอนำเสนออุปกรณ์สำหรับสายกัญ อย่าง Toppuff หรือท็อปพัฟ หรือ บ้องฝาขวด เป็น บ้องพกพา ทำให้คุณสามารถสุนทรีย์กับกัญชาได้ทุกที่ทุกเวลา เรามี Toppuff ราคาถูก Toppuff ราคาส่ง สินค้าเราส่งของไว มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายขนาด สำหรับสายเขียวโดยเฉพาะ

Toppuff with Bottle – Black

฿350.00

Toppuff with Bottle – Blue

฿350.00

Toppuff with Bottle – Green

฿350.00

Toppuff with Bottle – Pink

฿350.00

Toppuff คืออะไร? บ้องพกพาสำหรับสายกัญ
ทำไมต้องหาซื้อที่เรา!

ไอเท็มสำหรับสูบกัญชาสุดฮิตในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้น Toppuff ซึ่ง Toppuff คือ บ้องแบบพกพา หรือบ้องฝาขวด เป็นบ้องแบบพกพาที่ใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน Toppuff บางรุ่นอาจจะทำจากวัสดุบ้องสแตนเลส อะคริลิค มักเป็นบ้องขนาดเล็ก มีสีสันหลากหลาย ไม่ต้องพกบ้องแก้วอันใหญ่ให้ยุ่งยาก ทุกคนสามารถสุนทรีย์กันไดเทุกที่ ทุกเวลา แค่พก Toppuff เพราะมีน้ำหนักง่าย ไม่แตกหักง่าย

บ้องฝาขวดมีให้เลือกหลากหลายสี

บ้องพกพา หรือ Toppuff หมุนได้กับขวดน้ำมาตรฐาน

Toppuff ราคาส่ง หาซื้อง่าย มีทั้งขายออนไลน์ และหน้าร้าน

ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ทนทาน

Toppuff พกพา ทำไมถึงได้รับความนิยมในช่วงนี้

สาเหตุที่ Toppuff ได้รับความนิยมเนื่องจากวัยรุ่นฝั่งอเมริกาให้ความสนใจ เพราะจุดเด่นของ บ้องแบบพกพา หรือ Toppuff มีรูปทรงและดีไซน์ที่สวย พกสะดวก ง่ายต่อการทำความสะอาด เป็นบ้องขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องกลัวแตก จบปัญหาการพกบ้องใหญ่ ๆ

แนะนำบ้องพกพา หรือบ้องฝาขวด สายไหนใช้ได้บ้าง?

สำหรับ Toppuff นั้นเกิดมาเพื่อสายกัญ ที่ชอบเดินเขา ลุยป่า หรือไปผจญภัย หรือใส่กระเป๋าก็ติดตัวแบบง่าย ๆ เพราะจุดเด่นของบ้องฝาขวด คือใช้งานได้ง่าย สะดวก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเติมเต็มความสุขได้ด้วยอุปกรณ์นี้

HighHerb Club แชร์ทริค ไอเท็ม Toppuff
บ้องฝาขวด ใช้งานอย่างไร ให้ง่าย และสะดวก

หลายคนคงสงสัยว่า Toppuff ใช้กับขวดอะไรได้บ้าง หรือวิธีการใช้ยังไงเพื่อให้สูบกัญชาได้อรรถรสมากที่สุด HighHerb Club มีวิธีใช้งานง่าย ๆ ดังนี้

1. เตรียมขวดน้ำ หรือขวดพลาสติกทั่วไป ที่ใช้คู่กับ Toppuff ก่อนการสูบ
2. นำยาเส้น หรือกัญชา พร้อมเครื่องบดสมุนไพร บดจนละเอียด
3. ใส่น้ำลงไปให้พอดีกับเครื่อง
4. หมุน Toppuff ลงไปในฝาขวด พร้อมกับเสียบโจ๋แก้ว
5. หลังจากนั้นสามารถสูบกัญชาได้ทันที

หลังจากการใช้งานสูบบ้องกัญชาพกพาแล้ว ต้องล้างทำความสะอาดอีกครั้ง ด้วยกรรมวิธี ล้างบ้องกัญชา ขนาดพกพาอย่างถูกต้อง เช่นการล้างด้วยน้ำยาล้างจาน น้ำเกลือ เพื่อป้องกันเชื้อรา สารตกค้างที่อาจจะะทำให้เกิดเป็นเชื้อโรค เพื่อช่วยให้อุปกรณ์ไร้สารตกค้าง และสร้างความปลอดภัย ทำให้ช่วยสูบได้อย่างเพลิดเพลินได้อีกครั้ง

ซื้อบ้องกัญชา ราคาถูก บ้องกัญชาหลากหลายแบบ
ที่ HighHerb Club เรามีทุกแบบให้คุณเลือก

หากคุณกำลังมองหา บ้องกัญชา หลากหลายแบบ เรามีบ้องกัญชา ราคาถูก บ้องแก้ว บ้องหนา บ้องกัญชาต่ำกว่า 1000 บาท รวมถึงไอเท็มสุดฮิตอย่าง Toppuff บ้องฝาขวด เรามีอุปกรณ์การสูบกัญชาต่าง ๆ เตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครัน หากคุณต้องกาประสบการณ์สูบกัญชาชั้นยอด

Line @

@highherbclub

โทร

088 968 9862

เวลาทำการ

ทุกวัน 15:00 น. – 1:00 น.

ที่อยู่

สุขุมวิทซอย 4

คำถามเกี่ยวกับ บ้องฝาขวด หรือ Toppuff

Toppuff คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการบ้องฝาขวดเพื่อสูบสมุนไพร หรือกัญชา โดยกลไกจะใช้แรงดันภายในและเกิดฟองน้ำแก้วในขวด Toppuff ใช้กับขวดอะไรได้บ้างจะขึ้นอยู่กับขนาดและรูปร่างของ Toppuff ตัวอย่างขวดที่สามารถใช้บ้องฝาขวดได้ เช่น ขวดน้ำอัดลม ขวดน้ำพลาสติก หรือขวดเครื่องดื่มที่มีฝาปิด-เปิดได้ แต่ควรตรวจสอบความเหมาะสมก่อนการใช้งานเสมอ

1. เตรียมอุปกรณ์
– ขวดเครื่องดื่มที่มีฝาปิด-เปิดได้ เช่น ขวดน้ำอัดลมหรือขวดพลาสติก
– Toppuff (อุปกรณ์ที่ใช้ในการบ้องฝาขวด)
2. เปิดฝาขวด
3. ติดตั้ง Toppuff ใส่ Toppuff ลงไปบนปลายขวดที่มีฝาถอดออก จะมีส่วนของ Toppuff ที่ตรงกับรูปร่างของปลายขวด
4. จับ Toppuff ด้วยมือในที่ที่อากาศไม่สามารถเข้าได้ และกดเข้าไปในปลายขวดที่มี Toppuff แบบชั่วคราว นั่นคือการเอาอากาศอื่น ๆ กดเข้าไปในขวดเพื่อสร้างแรงดันภายใน
5.ปิดฝาขวด หลังจากบ้องฝาเสร็จแล้ว ให้ปิดฝาขวดให้แน่นและเหนียวตามปกติ และเริ่มใช้งานได้

“บ้องฝาขวด” หรือที่เรียกอีกชื่อว่า “Toppuff” คือการใช้กระบวนการที่ใช้แรงกดอากาศเข้าไปในขวดแก้วเพื่อสร้างฟองน้ำในส่วนบนของขวด ทำให้เกิดฟองอากาศตันขึ้นในน้ำและมีลักษณะเป็นลวดลายน้ำแข็งหรือฟองอากาศที่ปกคลุมผิวขวดแก้ว ด้วยการสั่นขวดหรือสระน้ำแก้ว ซึ่งเป็นทักษะที่มักจะถูกนำมาใช้ในงานบาร์หรือร้านเครื่องดื่มเพื่อให้เครื่องดื่มดูน่าสนใจและสดชื่นมากขึ้น
เรียกอีกแบบว่า บ้องอเนกประสงค์ ใช้สำหรับการสูบสมุนไพร กัญชานอกสถานที่ได้ พกพาสะดวก วัสดุที่ทำมีทั้งทำจากพลาสติก สแตนเลส และอะคริลิค มีให้เลือกหลากหลายสี

แนะนำที่ HighHerb Club ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า มีบ้องกัญชาระดับพรีเมียมให้เลือกมากมาย เโดยบ้องแต่ละอันได้รับการคัดสรรเพื่อคุณภาพและการใช้งาน ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะช่วยยกระดับเส้นทางการสูบของลูกค้า สนใจสินค้าสามารถเข้ามายังหน้าร้าน หรือเลือกซื้อออนไลน์ ผ่านการติดต่อเราโทร 088 968 9862 LINE ID : @highherbclub