บ้องหนา

บ้องหนา Thick bong บ้องกัญชา บ้องกัญชาสวย ราคาถูก ส่งไว | HighHerb Club

บ้องหนา บ้องสำหรับสูบกัญชาที่มีวัสดุที่มีคุณภาพที่สุด จากการใช้แก้ว ในการเป็นวัสดุหลัก แต่จะมีการพัฒนาและปรับเปลี่ยน เพื่อทำให้เป็นแก้วที่มีความหนามากขึ้น แม้ว่าแก้วแบบปกติจะมีความแข็งแรงและทนทานแล้วก็ตาม แต่สำหรับแบบหนา ก็จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติในด้านของความแข็งแรงและทนทานให้มากขึ้น และ HighHerb Club มี บ้องกัญชา ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความหนาหลายขนาด ต้องการแบบไหนเข้ามาเลือกซื้อได้ทุกวัน มั่นใจราคาดี คุ้มค่าทุกครั้งที่นำมาใช้แน่นอน

แนะนำ บ้องหนา ราคาถูก หลากหลายรูปแบบให้เลือก

Ancient Art Beaker Bong

฿1,490.00

Beaker Base Glass Bong

฿1,750.00

Classic Cylinder Bong – Rasta

฿2,800.00

Classic Cylinder Bong 7 mm – Blue

฿3,500.00

Classic Cylinder Bong 7 mm – Purple

฿3,500.00

Classic Cylinder Bong 7 mm – Pink

฿3,500.00

Classic Cylinder Bong 9 mm – Blue

฿3,999.00

Classic Cylinder Bong 9 mm – Green

฿3,999.00

Classic Cylinder Bong 9 mm – Pink

฿3,999.00

Classic Cylinder Bong 9 mm – Purple

฿3,999.00

Classic Cylinder Bong 9 mm – Red

฿3,999.00

บ้องแก้วหนา คืออะไร ทำไมใช้ Borosilicate glass
น่าสนใจแค่ไหน?

บ้องสำหรับสูบกัญชาที่เป็นตัวเลือก ต้องยอมรับว่าที่นิยม คือ แบบที่ทำมาจากแก้ว เพียงแต่ไม่ใช่แก้วทุกประเภทจะสามารถยืนยัน ในความทนทานและแข็งแรงเทียบเท่ากันได้ทั้งหมด ดังนั้น thick bong glass หรือที่รู้จักกันดีในชื่อบ้องแบบหนานั้น จึงมีการเลือกใช้วัสดุพิเศษอย่าง Borosilicate glass ที่น่าสนใจมากทีเดียว

เพราะเป็นแก้วที่มีส่วนผสมของซิลิกาและโบรอนไตรออกไซด์ โดยสำหรับส่วนผสมทั้งสองอย่างนี้จะช่วยเพิ่มความทนทานต่อแรงกระแทก และทนทานต่อความร้อนได้มากขึ้น และส่วนใหญ่แล้วมักจะนำมาใช้กับอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการต่างๆ แต่สำหรับการใช้กับการสูบกัญชา และช่วยเพิ่มคุณสมบัติดีๆให้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยทำให้คุ้มมากกว่าเดิม

ความแตกต่าง บ้องหนา vs. บาง ต่างกันอย่างไร?

ความหนา 5 มิลลิเมตร

ความหนามาตรฐาน สามารถทนต่อการใช้งานปกติ มีความเหมาะสมในการพกพา และนำไปใช้ในที่ต่างๆ ซึ่งเป็นขนาดทั่วไปที่นิยมในการใช้งานเป็นเรื่องแบบปกติ

ความหนา 7 มิลลิเมตร

มีความทนทานมากกว่า 5 มม. ช่วยเพิ่มน้ำหนัก และทำให้รู้สึกว่าแข็งแรงมากขึ้น รับแรงกระแทกได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถทนความร้อนได้มากกว่าเดิม

ความหนา 9 มิลลิเมตร

เป็นตัวเลือกที่หนาที่สุดและให้ความทนทานสูงสุด ลดความเสี่ยงต่อการแตกหัก แต่ทั้งนี้อาจจะรู้สึกว่ามีน้ำหนักมากเกินไป จึงไม่สะดวกต่อการพกพามากเท่าไหร่

ความหนา บ้องกัญชาแก้ว แบบไหนดีที่สุด

การตัดสินขนาดของบ้องหนา ไม่มีมาตรฐานในการตัดสินที่ตายตัว แต่สำหรับระดับความหนาที่เหมาะสมหรือดีที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การใช้กัญชาทางการแพทย์ หรือรูปแบบการใช้ที่อาจจะไม่ได้ระมัดระวัง หรือต้องการแบบที่มีความทนทาน เพราะฉะนั้นหากต้องการที่จะกำหนดมาตรฐานของขนาดความหนา อาจจะไม่สามารถทำได้ เนื่องจากนักสูบกัญชาแต่ละคนจะต้องการไม่เหมือนกัน ดังนั้นสามารถปรับระดับความหนาได้ตามความต้องการในการใช้งานเป็นหลัก ซึ่ง HighHerb Club รับประกันว่ามีรูปแบบของขนาดให้เลือกได้ครบทุกแบบแน่นอน

บ้องแก้ว แบบหนา มีดีอะไร หาได้ใน
HighHerb Club มีบ้องกัญชาทุกแบบ

บ้องกัญชาความหนาหลายขนาด

เป็นที่รู้จักกันดีสําหรับ บ้องกัญชา หนา ความต้านทานความร้อนที่ยอดเยี่ยม กระจกโบรอนซิลิเกตที่มีคุณภาพสูงที่ใช้ เพราะสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงและไม่แตกหรือบิด คุณลักษณะนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถเพลิดเพลินกับการสูบที่ราบรื่นและรับรสชาติดีได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของบ้องใดๆที่ไม่จําเป็น

บ้องกัญชามีความทนทาน

หนึ่งในข้อได้เปรียบหลักของ บ้องแก้วหนา คุณภาพดี คือความทนทานที่ไม่ธรรมดา ความหนาของกระจกเพิ่มความแข็งแรงลดความเสี่ยงของการแตกหัก เพราะฉะนั้นสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบกัญชาได้อย่างสบายใจ เนื่องจากว่าสามารถทนทานต่ออุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ หรือความผิดพลาดในการใช้งานบางอย่างได้ ทำให้เป็น บ้องหนา ปลอดภัยที่สุด ที่ควรมีติดบ้านไว้

บ้องกัญชามีคุณภาพดี

ความหนาของกระจกในกระบอกสูบแบบหนาช่วยให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ราบรื่นขึ้น ปริมาณความหนาพิเศษของแก้วสามารถระบายความร้อนควันได้อย่างมีประสิทธิภาพทําให้การสูบราบรื่นขึ้น ดังนั้นจึงเพิ่มเรื่องของควันที่มีความสะอาดขึ้นและลดการระคายเคืองให้กับลําคอและปอดได้ดีทีเดียว
HighHerb Club แนะนำบทความ : จะรู้ได้อย่างไรว่า…เสพติดกัญชาหรือไม่? ตรวจสอบได้จากอะไร

ไม่อยากคอยห่วง หรือต้องกังวลระหว่างการใช้งาน แม้จะไม่ระมัดระวังมากแค่ไหนก็ตาม แนะนำว่า บ้องหนา เป็นตัวเลือกที่ช่วยได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเท่าใดก็ตาม ถ้าหากสนใจ สามารถที่จะเข้ามาทดสอบของจริงได้ที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. หรือติดต่อได้ที่ Line: @highherbclub หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบ้องหนา HighHerb Club มีคำตอบ!

สำหรับการเปลี่ยนน้ำที่จะเอามาใช้ ควรจะต้องเปลี่ยนทุกครั้งหลังจากที่มีการใช้งาน เพื่อความสดใหมใหม่ของรสชาติ จึงแนะนำให้เปลี่ยนทุกครั้ง ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยจากสิ่งสกปรกอีกด้วย
การใช้น้ำแข็งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และสามารถใช้ได้กับบ้องหนา เนื่องจากว่าแก้วมีความแข็งแรงและทนทานมากพอ ซึ่งการเติมน้ำแข็งจะทำให้ได้รับประสบการณ์ในการสูบกัญชาที่เย็นและมีความนุ่มนวลมากขึ้น
สำหรับการเลือกใช้บ้องแก้วที่มีความหนาเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความหนาในขนาดใดก็ตาม ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ในระดับที่สูงมากกว่า และยังสามารถทนทานต่อการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆได้ตลอดการใช้งานและการเก็บรักษา