ซิลิโคนบ้อง

ซิลิโคนบ้อง ดีไหม รวมบ้องซิลิโคน บ้องยางซิลิโคน Silicone bong บ้องซิลิโคนพับได้ | HighHerb Club

ซิลิโคนบ้อง ได้ปฏิวัติประสบการณ์การสูบกัญชา จากการมีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ทนทานและพกพาได้แทนบ้องแก้วแบบดั้งเดิม และด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงแต่ยืดหยุ่น บ้องแบบที่ทำจากซิลิโคนมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบกัญชา ใน HighHerb Club มีการรวบรวมเอาบ้องซิลิโคนไว้มากมาย และยังมี บ้องกัญชาขนาดเล็ก เอาไว้ให้เลือกเยอะแน่นอน เพื่อบรรยากาศใหม่สำหรับ สายเขียว เลือกได้แบบไม่จำกัด

รวม บ้องซิลิโคน (Silicone bong) หลากหลายรูปแบบที่เรา

Silicone Bong – RedBlue

฿350.00

บ้องซิลิโคน คืออะไร? ทำไมต้องใช้วัสดุซิลิโคน

silicone bong หรือ บ้องสำหรับการสูบกัญชา ที่ทำมาจาก ซิลิโคนเกรดอาหาร คุณภาพสูงเป็นหลัก บ้องเหล่านี้มีตัวกล้องที่ยืดหยุ่นได้ซึ่งทนทานต่อการใช้งานซ้ำ ๆ และการบิดงอโดยไม่แตกหัก โดยทั่วไปจะประกอบด้วยซิลิโคนด้านล่างแบบถอดได้ แม้แต่กระทั่งส่วนชาม และช่องใส่น้ำสำหรับกรอง วัสดุซิลิโคนที่ใช้ในบ้องเหล่านี้ไม่เป็นพิษ ทนความร้อน และทำความสะอาดง่าย

ข้อดีของ ซิลิโคนบ้อง ที่น่าหลงใหล และเหมาะกับการใช้งาน

พกพาสะดวก

บ้องซิลิโคนพกพาสะดวก ทำให้สะดวกสำหรับการใช้งานในขณะเดินทาง น้ำหนักเบาและยืดหยุ่น สามารถที่จะพับหรือม้วนเก็บและขนส่งได้ง่าย ไม่ว่าจะไปตั้งแคมป์ เดินป่า หรือแค่ไปเที่ยวบ้านเพื่อน ก็สามารถพกพาบ้องซิลิโคนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียหาย

บำรุงรักษาง่าย

การทำความสะอาดบ้องจากซิลิโคนเป็นเรื่องง่ายเมื่อเทียบกับบ้องแก้ว ซิลิโคนไม่เกาะติด ซึ่งหมายความว่าเรซินและสารตกค้างมีโอกาสน้อยที่จะยึดติดกับพื้นผิว ก็จะไม่มีปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้น ซึ่งสามารถล้างบ้องด้วยน้ำสบู่อุ่นๆ หรือใช้น้ำยาทำความสะอาด ล้างบ้องกัญชา ที่ออกแบบมาสำหรับวัสดุซิลิโคนโดยเฉพาะ ลักษณะที่ยืดหยุ่นของซิลิโคนยังช่วยให้เข้าถึงบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย จึงมั่นใจได้ถึงการล้างและดูแล

ทนทาน

ข้อดีหลักประการหนึ่งของบ้องกัญชาแบบที่ทำมาจากซิลิโคน คือ ความทนทานเป็นพิเศษ แตกต่างจากบ้องแก้วที่เปราะบางและแตกง่าย บ้องซิลิโคนผลิตจากวัสดุซิลิโคนคุณภาพสูงที่ทนทานต่อแรงกระแทก เนื่องจากสามารถทนทานต่อการใช้งานที่สมบุกสมบันได้โดยไม่เสี่ยงต่อการแตกหัก จึงเป็นคุณสมบัติที่ดี

ความคุ้มค่า

โดยทั่วไปแล้วบ้องที่มาจากซิลิโคนมีราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับแก้ว ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้สูบกัญชาที่มีงบประมาณจำกัด หรือต้องการทางเลือกที่คุ้มค่า แม้จะมีราคาต่ำกว่า แต่บ้องซิลิโคนยังคงมอบการใช้งานและความทนทานที่ยอดเยี่ยม

บ้องซิลิโคน vs. บ้องแก้ว แตกต่างกันอย่างไร?

เมื่อพูดถึงการเลือกอุปกรณ์สูบกัญชา (bong canabis) ทั้งสองตัวเลือกที่เป็นที่นิยมการพิจารณาบ่อยๆ คือ ซิลิโคนและแก้ว ทั้งสองมีคุณสมบัติและประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ลองเปรียบเทียบซิลิโคนและแก้วเพื่อเข้าใจความแตกต่างกันให้มากขึ้น

  • ความทนทาน ซิลิโคนมีชื่อเสียงในด้านความทนทาน มีความสามารถต้านทานและสามารถทนต่อการตกหรือตกโดยบังเอิญโดยไม่ต้องกลัวว่าจะแตกหัก ในทางกลับกันวัสดุจากแก้วจะมีความเปราะบางมากกว่า และง่ายต่อการแตกหรือชำรุด ถ้าเก็บหรือรักษาไม่ถูกต้อง ดังนั้นตัวเลือกที่ทนทานและแข็งแกร่ง ซิลิโคน จึงได้เปรียบมากทีเดียว
  • ความคุ้มค่า ซิลิโคนมักจะมีราคาไม่แพงกว่าแก้ว วัสดุจากแก้วมักต้องใช้การผลิตที่มีฝีมือทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ซึ่งอาจผลักดันทำให้มีราคาที่สูงขึ้น แต่ถ้าอยากได้ความคุ้มค่าแน่นอนว่าสำหรับซิลิโคนจะคุ้มค่ามากขึ้น

ดังนั้นสำหรับการเลือกใช้แล้ว ต้องบอกว่าต่อให้วัสดุแต่ละแบบจะมีความคุมค่าที่แตกต่างกันไป แต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งาน ซึ่งจะมีปัจจัยอื่นๆเป็นตัวกำหนด เพื่อเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งานให้มากที่สุด

ประเภทของ บ้องยางซิลิโคน มีอะไรบ้าง?

Straight Tube Bongs

บ้องกัญชาแบบท่อตรงเป็นดีไซน์คลาสสิกที่มีท่อแนวตั้งตรงพร้อมฐาน ปากเป่า และส่วนล่างที่ถอดออกได้ บ้องรูปแบบนี้เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน ให้สัมผัสที่นุ่มนวลเมื่อสูบ และทำความสะอาดง่าย มีให้เลือกหลายขนาด

Beaker Bongs

บีกเกอร์บ้องมีฐานที่กว้างกว่า ซึ่งคล้ายกับบีกเกอร์ในห้องปฏิบัติการ การออกแบบนี้ส่วนที่ใช้ในการเก็บน้ำมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้การกรองเพิ่มขึ้นและมีความนุ่มนวลขึ้น บีกเกอร์บ้องมีฐานที่มั่นใจได้ว่ามั่นคงและมีโอกาสน้อยที่จะพลิกคว่ำ จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้สูบกัญชาที่ให้ความสำคัญกับการใช้งานและความสวยงามที่แตกต่างจากแบบทั่วไป

Recycler Bongs

บ้องรีไซเคิลเป็นแบบที่มีหลายช่องที่สามารถใช้เพื่อระบายควันและน้ำ ทำให้ได้การกรองและการระบายความร้อนที่เหนือกว่า การรีไซเคิลช่วยให้การสูบมีความนุ่มนวลขึ้นและเย็นขึ้น เพิ่มประสบการณ์การสูบกัญชา บ้องรีไซเคิลนั้นสามารถดึงดูดสายตาได้จากการออกแบบ และมีฟังก์ชันสำหรับกระบวนการของการสร้างควัน

Collapsible Bongs

บ้องกัญชา (bong canabis) ที่พับได้ออกแบบมาเพื่อการพกพาที่ดีที่สุด สามารถพับ ม้วน หรือทำให้มีขนาดกะทัดรัด ทำให้พกพาและจัดเก็บได้ง่าย บ้องเหล่านี้เหมาะสำหรับนักเดินทางหรือผู้ที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย บ้องซิลิโคนแบบพับได้ผลิตจากวัสดุที่ยืดหยุ่นและทนทานซึ่งทนทานต่อการพับและกางออกบ่อยๆ จึงถูกจัดอยู่ในประเภทของ บ้องกัญชาพกพา (portable bong) และถูกใช้ในหลายๆเหตุการณ์
ไม่พลาดโอกาสดี ๆ กับการจับจอง ซิลิโคนบ้อง (silicone bong) ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วย HighHerb Club ร้านตั้งอยู่ที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. หรือช่องทาง LINE: @highherbclub หรือ โทร 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับซิลิโคนบ้อง
HighHerb Club มีคำตอบ!

ซิลิโคนบ้องที่ทําจากซิลิโคนเกรดอาหาร ถือว่าปลอดภัยในการใช้งาน เนื่องจากว่าเป็นเกรดที่ผ่านการทดสอบ และถูกผลิตออกมาโดยเฉพาะ เพื่อการสัมผัสกับร่างกายโดยตรง แม้กระทั่ง ล้างบ้องกัญชา ก็ยังสามารถทำได้โดยไม่ต้องกลัวสารตกค้าง
บ้องซิลิโคนมีความสามารถทนต่ออุณหภูมิสูง เหมาะสําหรับการสูบกัญชาบ่อยๆ อย่างไรก็ตามขอแนะนําให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเปลวไฟหรือแหล่งความร้อนที่รุนแรงโดยตรง เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น
โดยทั่วไปไม่แนะนําให้ใส่บ้องแบบซิลิโคนลงในห้องแช่แข็ง หรือตู้เย็นที่มีอุณหภูมิความเย็นเยอะๆ การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่รุนแรงอาจทําให้ซิลิโคนเปราะ และอาจเป็นอันตรายต่อความทนทานของบ้อง ดังนั้นวิธีการแทนที่ของตัวเลือกที่น่าใช้ คือ พิจารณาการใช้ก้อนน้ําแข็งหรือแม่พิมพ์น้ําแข็งเพื่อระบายความร้อนของควันที่ผ่านถังน้ํา จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
ซิลิโคนแบบบ้องดีต่อการพกพามาก เหมาะสําหรับการเดินทาง จึงมักถูกเรียกว่าเป็น บ้องกัญชาพกพา ด้วยการมีลักษณะที่ยืดหยุ่น ทําให้สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังได้โดยไม่มีความเสี่ยงต่อความเสียหาย จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก