บ้องแก้ว

บ้องแก้ว บ้องแก้วมินิ บ้องกัญชาแก้วราคาถูก เรารวบรวมไว้ที่นี่ | HighHerb Club

บ้องแก้ว อุปกรณ์สำหรับสูบกัญชา ที่มี สรรพคุณกัญชา ที่ดีมากมาย สร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง รังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษระหว่างการใช้งานอย่างน่าตื่นเต้น นับว่าได้รับความนิยมหลากหลายจากทั่วโลก รวบรวมทุกความต้องการด้านการสูบคุณภาพไว้ที่เดียวใน HighHerb Club มีครบทุกแบบไม่ว่าจะเป็น บ้องแก้วมินิ หรือบ้องกัญชาสวยๆ และ บ้องกัญชาแก้ว แบบต่างๆมากมาย ที่เหมาะกับการใช้งานได้ทุกโอกาส สนใจสามารถเลือกซื้อได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำ บ้องแก้ว แบบต่าง ๆ ของ HighHerb Club ที่น่าซื้อ

“Cheech & Chong” Double Chamber Glass Bong – Green

฿1,495.00

“Cheech & Chong” Beaker Bong – Clear

฿845.00

American Bong – Classic Black Cylinder 50mm

฿2,800.00

American Bong – Classic Black Cylinder Bong

฿2,500.00

American Bong – Classic Green Cylinder 50mm

฿2,800.00

American Bong – Classic Green Cylinder Bong

฿2,500.00

American Bong – Classic Red Cylinder 50mm

฿2,800.00

American Bong – Classic Red Cylinder Bong

฿2,500.00

Ancient Art Beaker Bong

฿1,490.00

Beaker Base Glass Bong

฿1,750.00

Bended Mini Glass Bong

฿1,500.00

บ้องกัญชาแก้วมีที่มาอย่างไร

จุดเริ่มต้นของ บ้องแก้ว ภาษาอังกฤษ คือ glass bong เริ่มต้นในปี 1970 จากความสามารถของช่างเป่าแก้ว ที่ต้องการจะเสริมความสามารถของที่สูบกัญชา ไม่ให้เป็นเพียงแค่ของใช้อีกต่อไป แต่ว่ามีการเสริมศิลปะ ด้วยการออกแบบรูปทรง หรือลวดลายให้น่าสนใจมากกว่าเดิม ทำให้ปัจจุบันบ้องแบบนี้ได้กลายเป็นสไตล์และสัญลักษณ์ของการสูบกัญชาไปโดยปริยาย

ประเภทบ้องแก้วมีอะไรบ้าง

สำหรับการใช้งานบ้องอะคริลิคไม่ได้มีวิธีที่ยากหรือซับซ้อน สำหรับมือสมัครเล่น ก็สามารถที่จะเริ่มต้นได้ไม่ยากเหมือนกัน และ HighHeb Club พร้อมที่จะนำเสนอ วิธีการใช้งานง่ายๆให้ได้รู้จักกันมากขึ้น โดยมีวิธีการดังนี้

บ้องแก้วมินิ (mini glass bong)

บ้องแก้วแบบมินิเป็นบ้องแก้วที่มีขนาดเล็กที่สุดในหมวดหมู่ของบ้องประเภทแก้ว มีขนาดที่กะทัดรัดและใช้งานง่าย บ้องแก้วมินิเหมาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคล และยังกลายเป็น บ้องกัญชาพกพา ไปในตัว ยังสามารถเทียบเคียงกับบ้องแบบใหญ่ได้ครบทุกด้าน เพียงแค่ย่อขนาดเพื่อให้เหมาะกับการนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆได้สะดวกมากขึ้น

บ้องกัญชาจิ๋ว (small glass bong)

บ้องแบบไซส์จิ๋วมีขนาดที่เล็กกว่าบ้องแก้วปกติ แต่ไม่ใช่แบบที่เล็กที่สุด ความสามารถในการใช้งาน ก็สามารถที่จะใช้งานได้ดีพอกับบ้องใหญ่ เพียงแต่ว่าการพกพาสามารถทำได้ง่าย แต่ไม่ได้สะดวกเทียบเท่ากับแบบมินิ แต่สามารถช่วยให้ได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการสูบกัญชา เหมาะกับคนที่ไม่อยากได้ไซส์ใหญ่เกินไป

บ้องแก้วกรอง 2 ชั้น

บ้องแบบมีกรอง จะมีระบบ percolator หรือระบบที่จะช่วยในการกรองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองควันและการทำความสะอาดของควันที่เกิดขึ้นในกระบวนการสูบกัญชา แน่นอนว่านอกจากเรื่องของคุณภาพควันที่ได้รับจะดีขึ้น ก็ยังทำให้ได้รสชาติที่ดีขึ้นด้วย มีความนุ่มนวลในการสูบมากกว่าแบบทั่วไป

วิธีเลือกบ้องแก้วสำหรับสายเขียวตัวจริง!

การเลือกบ้องแก้วเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีที่สุด แนะนำบางขั้นตอนที่สามารถทำตามเพื่อช่วยให้ได้บ้องในแบบที่เหมาะสมที่สุด โดยวิธีเลือก คือ

ความสูงและขนาด

เลือกบ้องแก้วที่มีความสูง และขนาดที่เหมาะสมตามความต้องการ ควรพิจารณาถึงความสะดวกสบายในการถือ และพื้นที่ในการใช้งานประจำ เพื่อให้เจอกับขนาดที่เหมาะที่สุด

วัสดุ

ก่อนอื่นควรที่จะต้องมีการตรวจสอบว่าบ้องที่ต้องการใช้งาน ทำจาก วัสดุแก้ว ในประเภทที่ต้องการ เช่น แก้วโปร่งแสง หรือแก้วทนความร้อน และยังมีแก้วอีกหลายประเภท ที่นิยมนำมาใช้ในการทำบ้อง

รูปแบบและดีไซน์

ดีไซน์นับว่าเป็นส่วนนึงของการตัดสินใจหลัก เพราะแบบแก้ว นับว่าเป็นหนึ่งในงานศิลปะอย่างดี ที่สามารถเมาใช้ในการตั้งในบ้าน เพิ่มความสวยงามได้ ดังนั้นการเลือกแบบที่มีลวดลาย หรือรูปทรงที่แปลกไป นับว่าน่าสนใจ

ระบบกรอง

ลองพิจารณาเกี่ยวกับระบบกรองของบ้องแก้ว บ้องแก้วที่มีระบบกรองเพิ่มเติมอาจช่วยในการกรองควันและทำความสะอาดควัน เพื่อให้ได้ประสบการณ์ของการสูบกัญชาที่ดีขึ้น และยังเป็นการ เพิ่มความปลอดภัยในการสูบกัญชา ได้ด้วย

ราคา

เลือกกำหนดงบประมาณที่สามารถใช้ได้และเลือกบ้องแก้วที่อยู่ในราคาที่เหมาะสมตามงบที่มี ก็จะเป็นการกำหนดทิศทางในการมองหาบ้องแบบแก้วได้ดีมากขึ้น

ข้อดีของบ้องกัญชาแก้ว ทำไมเหล่านักสูบถึงนิยมใช้?

มีความสวยงาม

ดีไซน์ที่สวยงามและลวดลายที่น่าสนใจ นอกจากการเป็นงานศิลปะตกแต่งหรือประดับบ้าน ยังสามารถช่วยเพิ่มความเร้าใจในการสูบกัญชาได้ดีขึ้น

มีความคงทนและทนทาน

แก้วเป็นวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน บ้องที่ทำมาจากแก้วสามารถใช้งานได้นานโดยไม่เสียหายหรือแตกได้ง่าย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการทำความสะอาดและดูแลรักษา

ความสะดวกสบาย ในการใช้งาน

ขนาดที่เหมาะสมและง่ายต่อการถือในมือ ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ และเก็บรักษาก็ยังง่ายขึ้น โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรือต้องใช้วิธีการเก็บแบบใดเป็นพิเศษ

การกรองควัน

ส่วนใหญ่มักมีระบบกรองที่ออกแบบมาเพื่อกรองควันที่เกิดขึ้นระหว่างการสูบ ซึ่งช่วยให้ควันมีคุณภาพดีขึ้น การกรองควันช่วยลดการเผาไหม้และการดูดซึมสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ของกัญชาได้

วิธีทำความสะอาดบ้องแก้ว และการดูแลรักษา
เพื่อยืดอายุการใช้งาน

เพื่อช่วยเพิ่มอายุในการใช้งาน การเก็บรักษาเป็นเรื่องที่สำคัญรวมถึงต้องใส่ใจในการดูแลและทำความสะอาด ด้วยขั้นตอนหรือวิธีการไม่ได้เยอะ แนะนำว่าหลังจากการใช้งานควรใช้น้ำอุ่นในการดูแลและทำความสะอาด โดยเฉพาะการทำความสะอาดแบบล้ำลึกควรจะต้องทำ 1 ครั้งต่อเดือน

และเพื่อเป็นการเพิ่มคุณภาพการเก็บรักษาให้ดีขึ้น แนะนำควรจะต้องเก็บในพื้นที่ที่ปลอดภัย เพื่อป้องกันการทำหล่นหรือชน และควรจะต้องรักษาอุณหภูมิไม่ให้เปลี่ยนแปลงหรือมีความผันผวนมากจนเกินไป เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของวัสดุให้อยู่นานยิ่งขึ้น

สำหรับกัญชา ไม่ว่าจะใช้เพื่อ ทางการแพทย์ หรือใช้เพื่อการสร้างความบันเทิง ล้วนแล้วแต่จะต้องใช้อุปกรณ์การสูบที่ดีที่สุด หากอยากให้ HighHerb Club แนะนำ ทางเว็บของเรามีอุปกรณ์มากมาย และหลากหลายให้ได้เลือกสรร ทั้งบ้องแก้วและอื่นๆอีกมากมาย สนใจสามารถเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า หรือติดต่อผ่าน Line : @highherbclub ได้ทุกวัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบ้องกัญชาแก้ว
HighHerb Club มีคำตอบ!

บ้องแก้วใช้หลักการกรองน้ำเพื่อให้ตีได้นุ่มนวลขึ้น เมื่อหายใจเข้าจากปากเป่า ควันจะผ่านชามและลงไปสู่ห้องเก็บน้ำ น้ำก็จะทำให้ควันเย็นลง ขจัดความกระด้างและกรองสิ่งเจือปนออกไป ในขณะที่ใช้งานต่อไป ควันจะลอยขึ้นที่คอบ้องและเข้าสู่กระบวนการสูบ มอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

ในประเทศไทย บ้องกัญชาถือเป็นสารเสพติดที่ถูกต้องตามกฎหมาย การผลิต นำเข้า ครอบครอง ใช้ จำหน่าย เพราะฉะนั้นสบายใจในการใช้งานได้
HighHerb Club แนะนำบทความ : เรียนรู้ขอบเขตการใช้กัญชาถูกกฎหมาย ปลอดภัย ไร้กังวล

ต้องบอกว่าถ้าเป็นบ้องแก้วจาก HighHerb Club ไม่ว่าจะเป็นบ้องที่ทำมาจากแก้วประเภทใด ก็สามารถมอบประสบการณ์การสูบกัญชาที่ดีขึ้นได้ และยังมีหลายแบบสำหรับเอาไปเพื่อใช้เป็นศิลปะในบ้านได้อีกด้วย