ท่อแก้ว หลอดแก้ว

ท่อแก้ว หลอดแก้ว บ้องกัญชา อุปกรณ์ต้องมีสำหรับสายกัญ ส่งไว | HighHerb Club

ท่อแก้ว หลอดแก้ว เป็นส่วนประกอบที่ต้องมีอยู่กับบ้อง ในโลกของผู้คลั่งไคล้กัญชา การใช้บ้องกัญชาเป็นทางเลือกยอดนิยมที่จะช่วยให้เพลิดเพลิน แต่บางครั้งในการสูบก็ควรมองหาอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะประสบการณ์สูบกัญชาที่นุ่มนวลและมีรสชาติ อย่างไรก็ตามเพื่อทำให้ความต้องการเป็นจริง HighHerb Club ยืนยันมี หลอดแก้วดูดกัญชา มากมายมาให้เลือก เปลี่ยนได้ตามใจ

ท่อแก้ว หลอดแก้ว บ้องกัญชา รวมทุกแบบที่เรา

Hanuman Adapter Diffuser 18.8/14.5 mm

฿300.00

ท่อแก้ว หลอดแก้ว คืออะไร?

ท่อ หรือ หลอด ที่ใช้กับบ้อง เรียกว่าเป็นอุปกรณ์เสริมพิเศษที่เชื่อมต่อกับส่วนปลายของบ้องกัญชา ทำหน้าที่เป็นตัวกลั่นควัน กระจายควันที่ไหลผ่าน ส่งผลให้มีความนุ่มนวลและเย็นขึ้น โดยทั่วไปทำจากแก้วหรือซิลิโคนคุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ถึงความทนทานและใช้งานง่าย และช่วยทำให้ได้ประสบการณ์การสัมผัสกับกัญชาได้ดีกว่าเดิม

ข้อดีของ หลอดแก้วกัญชา ที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน

ข้อดีหลายประการในการใช้ท่อสำหรับบ้องกัญชา เพื่อช่วยให้ได้ประสบการณ์การสูบกัญชาที่น่ารื่นรมย์มากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีข้อได้เปรียบหลายอย่าง สำหรับการเสริมท่อไว้ใช้กับบ้องโดยเฉพะโดยสำหรับข้อดีที่น่าสนใจ มีดังนี้

ปรับปรุงการกรอง

หน้าที่หลักของส่วนของท่อ คือ การเพิ่มการกรองเมื่อควันผ่านท่อ โดยจะมีหน้าที่กระจายและสลายควันออกเป็นฟองอากาศขนาดเล็ก เพิ่มพื้นที่ผิวที่สัมผัสกับน้ำ กระบวนการนี้จะช่วยกรองสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยระบายความร้อนด้วยควันทําให้ควันที่ได้นั้นมีความสะอาด และนุ่มมากว่าเดิม

เพิ่มการระบายความร้อน

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่สําคัญที่สุดของการใช้ หลอดแก้วกัญชา คือ ความสามารถในการให้ความเย็นกับควัน เมื่อควันผ่านกระบวนการของบ้องที่เตรียมเอาไว้ โดยจะทำให้กระทบกับน้ำ ซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิลงอย่างมาก ควันที่ผ่านการระบายความร้อนด้วยกระบวนการที่ว่านี้ อ่อนโยนต่อลําคอและปอดและลดความเสี่ยงต่อการไอและการระคายเคือง หลังจากสูบ

ประสิทธิภาพการสูบเพิ่มขึ้น

เมื่อผ่านท่อที่ว่าควันสามารถกระจายได้อย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งบ้อง ทําให้กระบวนการสูบมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำให้กัญชาสามารถกระจายควันและปล่อยสารออกมาได้อย่างดี การเพิ่มประสิทธิภาพผ่านท่อของการสูบ และ ทำให้ได้ประสบการณ์การสูบที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

หลอดแก้วกัญชา ใช้กับบ้องแบบใดได้บ้าง?

ท่อแก้ว หลอดแก้ว ที่เลือกใช้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากันได้กับส่วนต่อเติมต่างๆของ บ้องกัญชา เรียกว่าเป็นมาตรฐานในระดับสากลของบ้องที่มี ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กบเรื่องของขนาดเป็นหลัก โดยในปัจจุบันที่นิยมจะมีขนาด14 มม.หรือ 18 มม.ซึ่งเป็นเส้นผ่าศูนย์กลางของท่อต่อบ้อง ทั้งนี้ในการเลือกควรที่จะต้องเลือกให้เหมาะสม และตรงกับขนาดพื้นฐานที่มี เพราะถ้าหากว่าใช้ขนาดที่ไม่ตรงกันนอกจากจะทำให้สูบได้ไม่ต่อเนื่อง อาจจะทำให้เกิดอันตรายตามมาได้

เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่าส่วนใหญ่จะสามารถรองรับอละใช้งานได้กับบ้องหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้องแก้ว, บ้องอะคริลิค, บ้องซิลิโคน หรือบ้องประเภทอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นเรื่องของประเภทจึงไม่ใช่ปัญหา เพียงแต่ว่าจะต้องมีการสังเกตเรื่องของการกระจายความร้อนไปในตัว

ท่อแก้ว หลอดแก้ว คุ้มแค่ไหนที่ควรมี?

เพิ่มรสชาติ

หลอดแก้ว ที่นิยมใช้กับ บ้องแก้ว (glass bong) มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการรักษารสชาติและความบริสุทธิ์ของควัน ไม่เหมือนกับหลอดพลาสติกหรือหลอดโลหะที่จะทำให้รสชาติหรือกลิ่นแปลกไปจากเดิม แบบแก้วให้ประสบการณ์การสูบกัญชาที่สะอาดและบริสุทธิ์ พื้นผิวแก้วที่ราบรื่นและเฉื่อยช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถลิ้มรสและกลิ่นหอมได้อย่างเต็มที่

ความต้านทานความร้อน

หลอดแก้วมีความสามารถต้านทานความร้อนสูง และเหมาะสําหรับบ้องหลายแบบ เมื่อใช้หลอดแบบแก้วสามารถสูบผ่านหลอดได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะละลาย หรือปล่อยก๊าซที่เป็นอันตราย ความต้านทานความร้อนนี้ สามารถทำให้ได้รับประสบการณ์การสูบที่สะดวกสบายและปราศจากความกังวล

ทําความสะอาดได้ง่าย

ในการทําความสะอาดและบํารุงรักษาได้ง่าย สามารถล้างด้วยน้ําอุ่นหรือแช่ในน้ํายาทําความสะอาดที่ออกแบบมาเฉพาะสําหรับแก้ว คุณสมบัติที่ปราศจากรูพรุนของแก้วช่วยป้องกันการตกค้างหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ แม้ว่าจะใช้กับ บ้องกัญชาอะคริลิค หรือบ้องแบบใดก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหา

ความทนทาน

แม้ว่าแก้วจะดูเปราะบาง แต่หลอดแก้ว ทําจากแก้วหนาที่มีคุณภาพสูง และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทนทาน สามารถทนต่อการใช้งานและการทำความสะอาดในทุกวัน ทําให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ควรต้องมีเมื่อสูบ และด้วยการดูแลและการรักษาที่เหมาะสม ก็จะยิ่งช่วยยืดอายุการใช้งาน

สภาพแวดล้อม

การใช้ท่อแบบแก้วเป็นทางเลือกที่ยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง เลือกหลอดแก้วสำหรับบ้องกัญชาที่สามารถนํากลับมาใช้ใหม่ ก็จะช่วยลดปัญหาสภาพแวดล้อม เพราะอายุที่ยาวนานกว่าของหลอดแบบแก้ว

หลอดที่จะใช้กับ บ้องกัญชาพกพา หรือ บ้องกัญชาสวย ต้องยอมรับว่าแบบแก้วได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นตัวเลือกที่ใครๆต่างก็พูดถึง และวางใจได้ว่าคุ้มที่เลือกเอามาใช้แน่นอน สนใจสามารถเข้ามารับชมสินค้าจริงได้ที่ HighHerb Club ร้านตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า เปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. หรือต้องการติดต่อผ่าน LINE : @highherbclub หรือเบอร์ : 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับท่อแก้ว หลอดแก้ว
HighHerb Club มีคำตอบ!

แตกไม่ง่ายแน่นอน เพราะทำจากแก้วคุณภาพสูง มีความทนทาน และออกแบบมาให้ทนต่อการใช้งานเป็นประจำ อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีการหล่นเล็กน้อยสามารถเกิดขึ้นได้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะแตกหรือหัก ในขณะเดียวกันควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่รุนแรง และเก็บไว้ในที่ปลอดภัยเสมอเมื่อไม่ใช้งาน
ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสูบกัญชา โดยการปรับปรุงการกรอง ให้ความรู้สึกเย็น และเพิ่มประสิทธิภาพให้ได้นุ่มนวล เพิ่มรสชาติ และลดอาการไอ สามารถยกระดับการสูบกัญชาไปสู่ความเพลิดเพลินในระดับใหม่ และสำหรับ บ้องกัญชาแบบพกพา ก็สามารถที่จะใช้ได้ง่ายเช่นกัน
ท่อแก้วส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับขนาดมาตรฐานที่พบได้ทั่วไปในบ้องกัญชา อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบขนาดของบ้อง เพื่อให้แน่ใจว่าเข้ากันได้ ซึ่งถ้าหากไม่มั่นใจสามารถสอบถาม HighHerb Club ให้ช่วยในการตัดสินใจได้