บ้องกัญชามีกรอง

บ้องกัญชามีกรอง บ้องกรอง บ้องกัญชาแก้ว กรอง percolator bongs ต้องมาลองที่เรา | HighHerb Club

บ้องกัญชามีกรอง ตัวช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบกัญชาที่ราบรื่น นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของการกรอง และยังนำเสนอความเย็นที่ช่วยให้ได้ประสบการณ์ที่พิเศษมากขึ้น รสชาติที่จะได้ก็จะมีความเข้มข้นแต่ก็ยังนุ่มนวลมากขึ้นด้วย สำหรับ HighHerb Club มี บ้องกัญชามีกรอง หลายแบบเลยทีเดียว ที่จะช่วยทำให้รสสัมผัสระหว่างการเพลิดเพลินกับควันดีมากขึ้น แบบไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหนมาก่อน

แนะนำ บ้องกัญชามีกรอง บ้องกรอง ที่น่าลองใช้จากเรา

“Cheech & Chong” Double Chamber Glass Bong – Green

฿1,495.00

“Cheech & Chong” Triple Chamber Glass Bong – Clear

฿1,500.00

Bubbelito Bubbler Percolator Bong

฿3,200.00

Double cake Glass Bong 11

฿3,400.00

Glass Bong 8 Arm Percolator

฿2,500.00

GRAV​ Premium Cylinder Bong No.2

฿1,750.00

Mephisto V2 Percolator Bong

฿2,500.00

Mephisto V3 Stemless Bong

฿2,500.00

Mini Calabash Glass Bong

฿1,900.00

ทำความรู้จัก บ้องกรอง หรือบ้องกัญชาแก้ว กรอง คืออะไร

บ้องกัญชาที่มีกรอง หรือ perc bong เป็นแบบพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้การกรองและการแพร่กระจายของควันเพิ่มขึ้นเพื่อให้เกิดประสบการณ์การสูบกัญชาที่มีความนุ่มนวลและน่ารื่นรมย์ โดยบ้องนี้มีตัวกรองอย่างน้อยหนึ่งตัวซึ่งเป็นส่วนของที่ใส่น้ําเพิ่มเติม หรือระบบกรองที่ช่วยในการสลายตัวและกรองควันก่อนการสูดดม เพราะฉะนั้นเมื่อสูบก็จะได้สัมผัสที่แตกต่างจากเดิม

สำหรับการกรองไม่ได้มีแค่การช่วยให้รสสัมผัสมีความนุ่มนวลมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังช่วยกรองเอาควัน หรือสารตกค้างต่างๆที่สามารถเกิดได้จากการเผาไหม้ ให้ไม่เข้าสู่ปอดได้อีกด้วย ด้วยกลไกและระบบการกรองแบบพิเศษที่สุด ดังนั้นสำหรับการใช้ กัญชาทางการแพทย์ หรือแบบอื่นๆ ก็วางใจได้

บ้องกัญชาแก้ว แบบมีกรอง ทำงานอย่างไร

Percolator bongs ทำงานโดยการกรองควันผ่านน้ำและช่อง percolator เพิ่มเติม เมื่อหายใจเข้า ควันจะไหลลงมาตามก้านและเข้าไปในห้องเก็บน้ำ ซึ่งในตอนแรกจะถูกทำให้เย็นลงและถูกกรอง จากจุดนั้น ควันจะผ่านเครื่องกรอง ซึ่งแตกออกเป็นฟองอากาศขนาดเล็ก เพิ่มพื้นที่ผิวของควันที่สัมผัสกับน้ำ กระบวนการนี้จะกรองสิ่งเจือปนออกอย่างมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้

แนะนำประเภท บ้องกัญชามีกรอง บ้องกัญชาแก้ว มีกรอง น่าใช้

บ้องกรอง 2 ชั้น

บ้องแบบ 2 ชั้น มักประกอบด้วยสองห้องแยกต่างหาก แต่ละห้องที่เป็นชั้นกรองจะมีตัวกรอง ควันจากชามผ่านตัวกรองแรกเข้าไปในห้องที่สองและผ่านตัวกรองที่สองก่อนที่จะไปถึงปากท่อด้านบน ระดับการกรองและการแพร่กระจายเพิ่มเติมนี้ช่วยให้สามารถสัมผัสควันได้อย่างนุ่มนวลเมื่อเทียบกับแบบที่มีเพียงตัวกรองเดียว สองตัวกรองทํางานร่วมกันเพื่อให้การระบายความร้อนและการกรองที่เพิ่มขึ้นทําให้ประสบการณ์ที่ได้ก็พิเศษขึ้น

บ้องกรอง 3 ชั้น

สำหรับแบบกรอง 3 ชั้น โดยจะเป็นการกรองและการแพร่กระจายควันไปยังชั้นถัดไปโดยการเพิ่มห้องกรองเพิ่มเติม ควันผ่านชามแล้วผ่านตัวกรองแรกและเข้าไปในห้องที่สอง จากที่นั่นผ่านตัวกรองซึมที่สองและเข้าไปในห้องที่สามและพบกับตัวกรองซึมที่สามก่อนที่จะไปถึงปากท่อด้านบน ซึ่งสัมผัสที่จะได้ก็จะนุ่มนวลมากขึ้น รวมถึงอุณหภูมิต่างๆก็จะมีความแตกต่างไปจากเดิมด้วย

ทำไมต้องลอง บ้องกัญชามีกรอง บ้องกรอง
บ้องแก้ว กรอง จาก HighHerb Club

บ้องแก้ว มีกรองความสมูธในการสูบ

บ้องแก้วกรอง 2 ชั้น หรือแบบแบบอื่นๆได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การสูบกัญชาที่ราบรื่นไม่ว่าจะแบบใด ก็ตาม โดยใช้กลไกสำหรับการกรองและการแพร่กระจายควันต่างๆ ตัวกรองและห้องหลายตัวช่วยในการแยกควันออกเป็นฟองอากาศขนาดเล็กเพื่อให้สามารถระบายความร้อนและการกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้นําไปสู่ประสบการณ์การสูบกัญชาที่นุ่มนวลและไม่เข้มจนเกินไป

บ้องแก้ว มีกรองเพิ่มรสชาติ

แม้จะมีการเพิ่มการกรองและการระบายความร้อน แถบกรองได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษารสชาติของกัญชา โดยการช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงให้รสชาติผ่านขดลวดให้ประสบการณ์รสชาติที่น่ารื่นรมย์มากกว่าใคร

บ้องแก้ว มีกรองประสิทธิภาพในการกรอง

เมื่อเทียบกับควันแบบดั้งเดิม ควันที่ผ่านการกรองรวมและการแพร่กระจายควันทําให้ควันเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด น้ําสามารถที่จะช่วยกระจายความร้อนและลดอุณหภูมิของควัน ก่อนที่จะมาถึงปอด ทําให้ประสบการณ์การสูบกัญชามีความสุขมากขึ้น และกระตุ้นลําคอและปอดน้อยลง เพราะอุณหภูมิที่เย็นขึ้น

บ้องแก้ว มีกรองรูปแบบน่าสนใจ

สำหรับการออกแบบบ้องกัญชาแก้วสวย ๆก็จะแตกต่างและน่าสนใจ เนื่องจากจะต้องมีการเพิ่มส่วนที่สามารถใช้ในการกรองได้มากขึ้น จึงทำให้พื้นที่ของบ้องที่ถูกใช้ก็จะต้องทำให้เหมาะสม ดังนั้นการออกแบบให้ดูพิเศษ ก็เหมือนกับการเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยมที่น่าสนใจ
HighHerb Club แนะนำบทความ : เรียนรู้ขอบเขตการใช้กัญชาถูกกฎหมาย ปลอดภัย ไร้กังวล

สนใจบ้องกัญชามีกรอง (glass percolator bong) แนะนำว่า HighHerb สามารถช่วยแนะนำได้อย่างดีทุกรูปแบบ อยากได้กี่ประเภทพร้อมจัดให้ไม่มีทางขัดแน่นอน ถ้าอยากเข้ามาเลือกด้วยตัวเอง สามารถเข้ามาได้เลยที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. สามารถเข้ามาชมสินค้าจริง หรือถ้าหากต้องการคำปรึกษาและสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ผ่าน Line: @highherbclub หรือ โทร: 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบ้องกัญชามีกรอง
HighHerb Club มีคำตอบ!

เมื่อเลือกบ้องกัญชาแปลกๆ สำหรับการกรองให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ชั้นกรอง ขนาด วัสดุ การออกแบบ และความชอบส่วนบุคคล ลองใช้ประเภทและรูปแบบต่างๆเพื่อช่วยให้สามารถหาความต้องการและความชอบของตัวเองได้
ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้สูบกัญชาที่มีประสบการณ์ สามารถเพลิดเพลินกับระบบการกรองได้ทุกระดับ เริ่มต้นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและค่อยๆ ปรับเปลี่ยนเป็นตัวเลือกขั้นสูงขึ้น เมื่อคุ้นเคยกับประสบการณ์การสูบผ่านระบบการกรอง ทั้งนี้สามารถเลือกชั้นกรองได้
ขอแนะนำให้ทำความสะอาดบ้องทุกครั้ง หรือจะ 2-3 ครั้งหลังจากที่มีการผ่านการใช้ไปในระยะเวลาหนึ่ง เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของวัสดุ ในขณะเดียวกันก็เพื่อเป็นการคงรสชาติระหว่างที่สุดได้เช่นกัน ทั้งนี้การทำความสะอาดจะช่วยป้องกันการสะสมของการตกค้างต่างๆได้ดี ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย