อุปกรณ์ล้างบ้อง

อุปกรณ์ล้างบ้อง ทำความสะอาดบ้อง ราคาถูก ส่งไว | HighHerb Club

อุปกรณ์ล้างบ้อง นับเป็นตัวช่วยในการรักษาความสะอาดของบ้อง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสร้างประสบการณ์สูบกัญชาที่น่าสนใจ ถ้าหากบ้องสกปรกไม่เพียงแต่ส่งผลต่อรสชาติ และคุณภาพของควันเท่านั้น แต่ยังก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพด้วย เพื่อรักษาสุขอนามัยและอายุการใช้งานของบ้อง HighHerb Club ขอเสนอ ชุดทำความสะอาดบ้อง เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ เพื่อที่จะเจาะลึกโลกของชุดทำความสะอาดให้มากกว่าเดิม

รวม อุปกรณ์ล้างบ้อง ทำความสะอาดบ้อง ที่ต้องมี

Bong Clean

฿200.00฿690.00

LimPuro x Molino Resin Block

฿250.00

Silicone Stopper – Black

฿189.00

Silicone Stopper – Blue

฿189.00

Silicone Stopper – Green

฿189.00

แนะนำ อุปกรณ์ล้างบ้อง เป็นอย่างไร?

อุปกรณ์สำหรับ ทำความสะอาดบ้อง เป็นชุดเครื่องมือพิเศษ และน้ำยาทำความสะอาดที่ออกแบบมา สำหรับทำความสะอาดและบำรุงรักษาบ้องโดยเฉพาะ ชุดอุปกรณ์เหล่านี้มักประกอบด้วยสารทำความสะอาดต่างๆ แปรง น้ำยาล้างท่อ ฝาปิดสำหรับทำความสะอาด ตัวกรองแบบใช้ซ้ำได้ การใช้อุปกรณ์เหล่านี้ร่วมกันทำให้มั่นใจได้ถึงกระบวนการทำความสะอาดที่ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะ บ้องกัญชาแปลกๆ ยิ่งควรต้องรักษาความสะอาดให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ทำไมควร ล้างบ้อง สำคัญแค่ไหน ต้องมาดู

การทําความสะอาดบ้องเป็นสิ่งสําคัญ ด้วยเหตุผลหลายประการ ซึ่งที่จะแนะนำให้นั้น ก็เป็นเหตุผลที่ควรทำความเข้าใจ โดยมีเหตุผลสำคัญดังนี้

สุขภาพ

การทําความสะอาดบ้องอย่างสม่ำเสมอช่วยรักษาสุขอนามัยที่เหมาะสม เมื่อเวลาผ่านไปหากไม่ล้างหรือทำความสะอาดให้ดี อาจเกิดสารตกค้างและการสะสมจะสะสมบนพื้นผิวบ้อง และทำให้เกิดการเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายเชื้อราและจุลินทรีย์อื่นๆ ซึ่งอาจจะเป็นปัญหาสุขภาพเรื้อรังในอนาคต

รสชาติและกลิ่นหอม

สารตกค้างและการสะสมที่ไม่ได้ทำความสะอาดจากบ้อง อาจส่งผลต่อรสชาติและกลิ่นของควัน เมื่อควันผ่านท่อที่สกปรก และเศษที่สะสม ซึ่งจะทําให้เกิดรสชาติที่ไม่ดี และลดความสนุกสนานในการสูบกัญชา โดยการทําความสะอาดจะกําจัดสารตกค้างที่อาจทําให้คุณภาพลดลง และช่วยให้ได้สัมผัสกับรสชาติและกลิ่นที่แท้จริงของกัญชา

ความทนทาน

ทําความสะอาดบ้องทุกครั้งที่ใช้จะช่วยยืดอายุการใช้งาน แม้ว่าบ้องที่ใช้จะเป็น บ้องพกพา ที่ทนทานอยู่แล้ว ก็จะต้องรักษาความสะอาดเพิ่มเติม ควรกำจัดสารตกค้างและสิ่งที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและอาจทําให้วัสดุของบ้องเสียหายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่ทําความสะอาดเป็นเวลานาน เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้อาจทําให้แก้วอะคริลิคหรือวัสดุอื่นๆ เกิดรอยแตกความเสียหายหรือลดความสมบูรณ์ของตัวบ้อง

แจกทริคเลือกน้ำยา สำหรับล้างบ้องต้องเลือกยังไง?

น้ำยาล้างบ้องกัญชา เป็นอุปกรณ์แบบสูตรพิเศษที่ช่วยขจัดสารตกค้าง ที่คอยสะสมบนพื้นผิวของบ้อง วัตถุประสงค์สำคัญก็เพื่อให้มีการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และสะดวกในการทําความสะอาดมากขึ้น โดยมีวิธีที่สามารถใช้ในการเลือกน้ำยา คือ

  • วัตถุประสงค์ วัตถุประสงค์หลักของการเลือกนน้ำยาทําความสะอาด คือ การสลายตัวและละลายสารตกค้างต่างๆที่สะสมเป็นเวลานาน สารเหล่านี้มีผลต่อรสชาติและคุณภาพ ดังนั้นน้ำยาจะช่วยฟื้นฟูความสะอาด และช่วยยกระดับการทำงานของบ้องได้ดีขึ้น
  • ส่วนผสม น้ำยาที่จะใช้ในการล้าง มักทําจากสารทําความสะอาด และตัวทําละลายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้จะต้องคำนึงถึงเรื่องของความปลอดภัยสําหรับวัสดุ เช่น แก้ว (glass bong) อะคริลิค (acrylic bong) ซิลิโคน (Silicone bong) และเซรามิค (Ceramic bong) สารละลายบางชนิดอาจมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในการกําจัดสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย
  • ใช้งานง่าย การใช้น้ำยาทําความสะอาดจะต้องมีวิธีง่ายๆ อย่างเช่นการผสมสารละลายกับน้ําในภาชนะหรือทําตามคําแนะนําที่ผลิตภัณฑ์มีให้ หรือบางครั้งอาจจะเป็นการแช่บ้องลงไปในน้ำยาโดยตรง เพื่อขจัดสารตกค้าง เพียงแต่จะต้องล้างด้วยน้ำให้สะอาด เพื่อไม่ให้เกิดการตกค้างของน้ำยาในภายหลัง
  • ประสิทธิภาพ เมื่อเลือกใช้น้ำยาในการทําความสะอาดบ้อง ต้องมีความสามารถกําจัดสารตกค้างที่ฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้หากว่าเป็นวัสดุเฉพาะที่จะต้องระมัดระวังเรื่องของการกัดกร่อน หรือการทำลายวัสดุของบ้อง
  • ข้อควรระวังด้านความปลอดภัย เมื่อใช้น้ำยาสิ่งสําคัญคือต้องให้ความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะจากบ้องที่ใช้อย่างบ้องกัญชาไฟฟ้า หรือบ้องอื่นๆก็ต้องระวังให้มาก ทั้งนี้ก็ห้ามลืมว่าอาจมีสารเคมีผสมที่อาจเป็นอันตรายหากได้รับสูดดม หรือสัมผัสกับผิวหนังและดวงตา ทั้งนี้ควรทําตามคําแนะนํา หรือ วิธีล้างบ้องแก้ว ที่ระบุไว้ และใช้มาตรการป้องกันที่จําเป็น เช่น การสวมถุงมือ และการล้างทำความสะอาดในพื้นที่ที่มีการระบายอากาศที่ดี
  • ความเข้ากันได้ สารละลายทําความสะอาดที่แตกต่างกัน อาจมีคําแนะนําเฉพาะสําหรับประเภทต่างๆของบ้อง สิ่งสําคัญ คือ ต้องเลือกแบบที่เข้ากันได้กับประเภทของบ้อง เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น การอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ หรือปรึกษากับ HighHerb Club ได้โดยตรง ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีทางออกที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับปืนที่ใช้
  • การบํารุงรักษา การใช้น้ำยาอย่างสม่ำเสมอช่วยรักษาความสะอาด และยืดอายุการใช้งานของบ้อง ทั้งนี้ควรที่จะต้องมีวินัยในการล้างและทำความสะอาดอย่างเหมาะสมในทุกๆครั้งที่ใช้ เพื่อความปลอดภัย
การทำความสะอาดบ้องในทุกครั้งที่ใช้งานเป็นเรื่องที่สำคัญ ต้องยอมรับว่า อุปกรณ์ล้างบ้อง ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการไม่ทำความสะอาดหนึ่งครั้ง อาจจะทำให้กลิ่นและรสชาติเสียไปในครั้งเดียว เพราะฉะนั้นถ้าสนใจอุปกรณ์สำหรับการล้างอย่างดี สามารถเข้ามาร้านเราตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @highherbclub หรือโทร: 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอุปกรณ์ล้างบ้อง
HighHerb Club มีคำตอบ!

ความถี่ในการทำความสะอาดขึ้นอยู่กับการใช้งาน อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแนะนำให้ทำความสะอาดบ้องอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพและความสะอาดสูงสุด
เวลาที่ใช้ในการทำความสะอาดบ้องกัญชา โดยใช้ชุดทำความสะอาดขึ้นอยู่กับระดับของการสะสมและความซับซ้อนของการออกแบบบ้อง โดยเฉลี่ยแล้วจะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงในการทำความสะอาดอย่างละเอียด
สำหรับตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้องนั้น HighHerb Club คัดสรรมาแล้วสำหรับตัวช่วยล้างแบบที่คุ้มค่า และเหมาะสมกับประสิทธิภาพในการทำความสะอาด