บ้องกัญชาพกพา

บ้องกัญชาพกพา บ้องพกพาขนาดเล็ก บ้องกัญชาสวย ๆ ซื้อออนไลน์ มีหลายแบบให้เลือก | HighHerb Club

บ้องกัญชาพกพา หรือ cannabis bong ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความนิยมในการใช้กัญชาเพิ่มขึ้นอย่างมาก และความต้องการในการที่จะนำไปใช้กับสถานที่ต่างๆก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของบ้องที่สามารถเอามาใช้พกพาได้ และแน่นอนว่า HighHerb Club สามารถนำเสนอ บ้องพกพา ที่น่าสนใจ และน่าจะเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย ที่ไม่ควรถืออะไรแบบพะรุงพะรังมากเกินไป รับประกันว่าครบทุกข้อของการใช้งานจริงแน่นอน

ชี้เป้า บ้องกัญชาพกพา บ้องกัญชาขนาดเล็ก
หลายฟังก์ชันให้เลือก

“Cheech & Chong” Beaker Bong – Clear

฿845.00

Hanuman Mini Bong Ver.2 – Black

฿890.00

Hanuman Mini Bong Ver.2 – Green

฿890.00

Hanuman Mini Bong Ver.2 – Blue

฿890.00

Hanuman Mini Glass Beaker Bong

฿750.00

Hanuman Mini Glass Beaker Bong – 20 cm

฿550.00

แนะนำ บ้องกัญชาพกพา คู่หูคู่ใจของสายกัญ

บ้องพกพา (portable bong) หรือที่เรียกว่า บ้องกัญชาเล็ก เป็นขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อการใช้สูบกัญชา โดยที่ไม่จำกัดในเรื่องของการพกพานำไปใช้ เพียงแค่การถือหรือหยิบได้ง่าย แต่สามารถที่จะพกใส่กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าที่มีขนาดพอดีได้ด้วย แต่ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กก็การันตีได้ว่าในเรื่องของคุณภาพในการใช้งาน ยังสามารถทำได้ดีเทียบเท่ากับบ้องแบบปกติ จะมีก็เพียงแค่ขนาดเท่านั้นที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม เรียกว่าเป็นอุปกรณ์สร้างความหรรษาระหว่างเดินทางก็ได้
HighHerb Club แนะนำบทความ : ไขข้อสงสัย กัญชงคล้ายกับกัญชา แต่ไม่เหมือนกันอย่างไร?

ประเภทของ บ้องพกพา พร้อมใช้งานง่าย มีอะไรบ้าง

บ้องอะคริลิค

บ้องอะคริลิค (acrylic bong) เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีราคาไม่แพงและแข็งแรง ทําจากวัสดุพลาสติกที่ทนทานและสามารถทนต่อการตกโดยบังเอิญ ไม่รุนแรง หรือการตกที่รุนแรง ทั้งนี้ยังมีน้ําหนักเบา มีหลายรูปร่างและขนาด ง่ายต่อการทําความสะอาดและบํารุงรักษาสําหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่มีงบประมาณจํากัด อย่างไรก็ตามวัสดุที่ทำจากอะคริลิคอาจจะไม่ทำให้ได้รสชาติของการสูบดีเท่ากับแก้ว

บ้องแก้ว

เป็นทางเลือกที่นิยมสําหรับคนรักการสูบกัญชาเนื่องจากวัสดุที่ทำให้รูปแบบบดูเรียบและสะอาด โดยมาจากส่วนผสมของโพแทสเซียมซิลิเกตที่มีคุณภาพสูง ทนต่อความร้อน และรักษารสชาติได้อย่างดี แบบแก้วมีการออกแบบที่หลากหลายรวมถึงท่อตรง ถ้วย และอุปกรณ์กรองที่ซับซ้อน มักถูกมองว่าเป็นงานศิลปะ อย่างไรก็ตามบ้องแบบแก้วต้องใช้งานอย่างระมัดระวังเนื่องจากอาจแตกได้ง่ายๆ หรือถ้าหากว่ากังวล ก็สามารถเลือกใช้เป็น thicket portable bong ซึ่งจะเป็นบ้องแบบที่มีความมหนามากพอ ในการที่จะพกพาได้

บ้องซิลิโคน

สำหรับแบบซิลิโคนได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะ บ้องกัญชา ต่างประเทศ ที่ต้องยอมรับว่าน่าสนใจในระดับสากล เนื่องจากความทนทานและความยืดหยุ่น ของวัสดุที่ใช้ บ้องเหล่านี้ทําจากซิลิโคนเกรดอาหาร เพราะฉะนั้นนอกจากความปลอดภัยในการใช้งาน ก็ยังไม่แตกง่ายๆและทนต่ออุณหภูมิสูง เหมาะสําหรับการพกพา หรือใช้ในการเดินทาง เพราะสามารถจัดเก็บได้ง่ายๆ การทําความสะอาดก็นับว่าง่ายเพราะสามารถถอดออกและล้างด้วยสบู่และน้ํา นอกจากนี้ยังออกแบบได้อย่างน่าสนใจ

บ้องเซรามิก

เซรามิคเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ชื่นชมการออกแบบศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าจะใช้สำหรับบ้องก็ตาม วัสดุสำคัญที่ทําจากดินเหนียว โดยปกติจะมีรายละเอียดวาดด้วยมือหรือรูปแบบที่ซับซ้อน เพื่อให้มีลวดลายที่แปลกใหม่ และแตกต่างจากเดิม บ้องเซรามิคจะช่วยให้มีประสบการณ์การสูบที่นุ่มและเย็น เนื่องจากคุณสมบัติการระบายความร้อนตามธรรมชาติ และยังค่อนข้างง่ายที่จะทําความสะอาดด้วยน้ําอุ่นและน้ำยาแบบอ่อน อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับประเภทอื่นๆเซรามิคมีความเปราะบางและต้องได้รับการดูแลอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการแตกหัก

ประโยชน์อย่างดีจาก บ้องแบบพกพา

ความสะดวกและพกพาได้ง่าย

บ้องกัญชาแบบพกพาที่ออกแบบมาสําหรับการใช้งานแบบสามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ เมื่อมีขนาดเล็กน้ําหนักเบา ก็สามารถพกพาได้ง่ายและสะดวก คุณสามารถใส่บ้องแบบพกพาในกระเป๋า ทั้งนี้ยังเป็นแบบที่ออกแบบมาเพื่อการพกพาโดยเฉพาะจึงไม่ต้องกังวลเรื่องของความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับบ้อง

ความทนทาน

บ้องสำหรับการพกพาส่วนใหญ่ทําจากวัสดุทนทาน เช่น ซิลิโคน เรซิน อะคริลิค หรือแก้ว วัสดุเหล่านี้ไม่สามารถเกิดความเสียหายได้ง่ายๆ ทําให้บ้องมีความทนทานมากขึ้น และเพราะความทนทานนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าบ้องสามารถทนต่อการกระแทกที่รุนแรงระหว่างที่พกพาไปที่ใดๆก็ตาม

ง่ายต่อการทำความสะอาดและการดูแลรักษา

การใช้บ้องแบบพกพามักได้รับการออกแบบมาเพื่อทําความสะอาดได้ง่าย สามารถที่จะถอดออกเป็นชิ้นส่วนขนาดเล็กเพื่อให้สามารถทําความสะอาดชิ้นส่วนแต่ละชิ้นได้อย่างทั่วถึง เพื่อให้แน่ใจว่าบ้องจะปลอดภัยมากพอจากสารตกค้าง หรือสิ่งสกปรกต่างๆ

วิธีเลือก บ้องกัญชาพกพา ให้เหมาะกับคุณ

ขนาดและน้ำหนัก

ขนาดของบ้องที่ใช้สำหรับการพกพาเป็นสิ่งสําคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวางแผนที่จะใช้เมื่อเดินทางหรือต้องพกพา มองหาแบบที่มีขนาดเล็กน้ําหนักเบาและง่ายต่อการพกพา พิจารณาขนาดและไม่ว่าจะเหมาะสําหรับกระเป๋าเป้สะพายหลัง หรือวิธีสำหรับการพกพาก็ตาม โดยอาจจะเลือกจากน้ำหนักที่ยังไม่ต้องมากจนเกินไป

การพิจารณาวัสดุ

อย่างที่ทราบว่าบ้องพกพามีวัสดุต่างๆ เช่น แก้ว ซิลิโคน อะคริลิคหรือเซรามิค วัสดุแต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน แก้วจะทำให้มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมแต่อาจเปราะบางมากกว่า ซิลิโคนมีความทนทานและยืดหยุ่น อะคริลิคราคาไม่แพง แข็งแรงและทนทาน เซรามิกมักถือว่าเป็นงานศิลปะแต่อาจเปราะบางมากเช่นกัน เลือกวัสดุที่ตรงกับความต้องการ สําหรับความทนทาน ความสวยงามและคุณภาพ รวมถึงรสชาติ ยิ่งถ้าหากว่าเป็น บ้องกัญชา แปลกๆ อาจจะต้องเลือกวัสดุให้ดี

บ้องแบบพกพา หรือ บ้องกัญชาสวยๆ พร้อมให้เลือกสรรไม่จำเจ รับประกันคุณภาพอย่างดี ด้วยการคัดสรรอย่างละเอียด เลือกอย่างดีสำหรับสายควัน จาก HighHerb Club ที่สามารถนำเสนอประสบการณ์สัมผัสของจริงได้ที่ร้านอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า ที่ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 15.00 น. ถึง 01.00 น. หรือสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง Line: @highherbclub หรือเบอร์: 088 968 9862

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบ้องพกพา
HighHerb Club มีคำตอบ!

ในการทำความสะอาดบ้องแบบพกพา ให้ถอดแยกชิ้นส่วนแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้น้ำยาทำความสะอาดอ่อนๆ และแปรงหรือน้ำยาทำความสะอาดท่อเพื่อขจัดสิ่งตกค้าง ล้างให้สะอาดและปล่อยให้แห้งก่อนประกอบกลับเข้าไปใหม่
ความทนทานของบ้องพกพาขึ้นอยู่กับวัสดุ บ้องซิลิโคนและอะคริลิกมีความทนทาน และทนทานต่อการแตกหักมากกว่า ในขณะที่บ้องแก้วและเซรามิกต้องการการจัดการอย่างระมัดระวังมากกว่า

การใช้บ้องเพื่อสูบ กัญชา อาจจะไม่สามารถช่วยทำให้เลิกบุหรี่ได้ แต่สามารถลบพฤติกรรมเดิมๆที่เกิดขึ้น และสามารถปรับเปลี่ยนเป็นพฤติกรรมใหม่ที่สามารถควบคุมในการใช้กัญชาได้เช่นกัน