share:

คู่มือแนะนำ ! วิธีเร่งขับสารกัญชาเมื่อต้องตรวจสารเสพติด

Table of Contents

เคยสงสัยหรือไม่ว่าการใช้กัญชาจะสามารถตรวจสารเสพติดอย่างไรได้บ้าง จะตรวจสารเสพติดในปัสสาวะได้หรือไม่ กัญชาสามารถตกค้างอยู่ภายในร่างกายได้ยาวนานแค่ไหน หากต้องการตรวจสารเสพติด สมัครงานจะมีวิธีเร่งขับสารกัญชาออกไปอย่างไร จึงจะปลอดภัย และทำอย่างไรจึงจะผ่านการตรวจสารเสพติด โรงพยาบาลรัฐ หากเดินทางไปตรวจสารเสพติดคลินิกกี่บาท ทุกรายละเอียดที่หาคำตอบได้ยากเกี่ยวกับการตรวจสารเสพติด วันนี้บทความของเราจะมาบอกข้อมูลตอบคำถามให้ได้เข้าใจทุกรายละเอียด

กัญชาอยู่ภายในร่างกายของคุณได้นานแค่ไหน และทำอย่างไรคุณจึงจะผ่านการตรวจสารเสพติดไปได้!

กัญชาหรือ cannabis สามารถอยู่ภายในร่างกายของคุณได้เป็นระยะเวลาที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายข้อ และแน่นอนว่าข้อมูลนี้คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับระยะเวลาที่กัญชาอยู่ในภายในร่างกายของคุณ และกรณีที่จำเป็น คุณควรจะทราบวิธีจะสามารถผ่านการตรวจสารเสพติดไปได้

กัญชาอยู่ในร่างกายของคุณนานแค่ไหน?

ระยะเวลาที่กัญชาอยู่ในร่างกายของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายข้อ ต่อไปนี้

1. วิธีบริโภค

กัญชาที่สูบสามารถอยู่ในร่างกายของคุณได้นานถึง 30 วัน ในขณะที่การกินกัญชาสามารถอยู่ในร่างกายของคุณได้นานถึง 45 วัน

2. ความถี่ในการใช้

การใช้กัญชาเป็นประจำอาจทำให้มันอยู่ในร่างกายได้นานมากขึ้น

3. Metabolism 

ผู้ที่มี Metabolism – ระบบการเผาผลาญที่ดี และเร็วกว่าอาจกำจัดกัญชาออกจากร่างกายระบบได้ไวมากกว่า

4. เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย

สาร THC ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในกัญชา มันจะถูกเก็บสะสมไว้ในเซลล์ไขมัน ดังนั้นผู้ที่มีเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายสูงอาจกำจัดมันออกจากร่างกายได้ช้ากว่า

สำหรับใครที่สนใจจะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องของกัญชา เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนกับเราได้ที HighHerb Club เพราะเราคือร้านขายกัญชาที่ทันสมัย เราพร้อมที่จะสร้างมิตรภาพผ่านการพูดคุยแชร์ความรู้เกี่ยวกับกัญชา คิดหาซื้ออุปกรณ์กัญชาที่มีระดับ ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ไปป์สูบกัญชา, เครื่องบดกัญชา, อุปกรณ์จัดเก็บและกันชื้น, พันลำ, บ้องกัญชาและน้ำมันกัญชา สามารถเข้ามาที่ซอยสุขุมวิท 4 แล้วมา join กัญชาไปด้วยกัญ!

หากต้องการซื้อที่ตรวจสารเสพติด ซื้อที่ไหนได้บ้าง

ในไทยสามารถซื้อที่ตรวจสารเสพติดออนไลน์ได้ ตลอดจนสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาใกล้บ้านคุณ

คุณจะผ่านการตรวจสารเสพติดได้อย่างไร?

หากคุณจำเป็นต้องตรวจสารเสพติด สมัครงาน เพื่อให้ผ่านการตรวจสารเสพติด มีวิธีเร่งขับสารบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสให้ตรวจสารเสพติดผ่าน

1. งดใช้กัญชา 

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการผ่านตรวจสารเสพติดผ่าน คือการงดดูดบ้องหรืองดใช้กัญชาหลายสัปดาห์ก่อนตรวจ

2. การดื่มน้ำเพิ่ม

การดื่มน้ำมาก ๆ สามารถช่วยล้างสาร THC และสารพิษอื่น ๆ ออกจากร่างกายของคุณได้

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์

มีผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์มากมายที่อ้างว่าช่วยกำจัดกัญชาออกจากร่างกายของคุณได้เร็วขึ้น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจรวมถึงเครื่องดื่ม ยาเม็ด ชุดดีท๊อกซ์ หรือแม้แต่การใช้ปัสสาวะสังเคราะห์ เพื่อให้ผ่านการตรวจสารเสพติด สิ่งนี้คือผลิตภัณฑ์ที่เลียนแบบส่วนประกอบของปัสสาวะจริงอย่างใกล้เคียงที่สุด เพื่อสามารถผ่านการตรวจสารเสพติด

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการตรวจสารเสพติดบางอย่าง มีความละเอียดอ่อนมาก อาจเป็นไปได้ว่าจะตรวจพบ THC ในปริมาณเล็กน้อยในร่างกายของคุณได้ นอกจากนี้ การใช้วิธีการเหล่านี้เพื่อพยายามผ่านการตรวจสารเสพติด อาจมีความเสี่ยงที่จะทำผิดกฎหมาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำการวิเคราะห์และทำความเข้าใจถึงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นก่อนที่จะใช้

“กัญชา” เราจะตรวจสารเสพติด โรงพยาบาลรัฐผ่านได้อย่างไร

เราไม่แนะนำให้ตรวจสารเสพติด โรงพยาบาลรัฐผ่านด้วยการเลือกใช้วิธีการที่ผิดกฎหมาย ดังนั้นหากคุณพึ่งจะใช้กัญชาเมื่อเร็ว ๆ นี้ มีโอกาสที่การตรวจสารเสพติดจะแสดงผลเป็นบวก และสามารถตรวจพบกัญชาได้ภายในร่างกายของ คำแนะนำทั่วไปเพิ่มเติมจากที่ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น คือ การออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายสามารถช่วยเผาผลาญเซลล์ไขมันที่เก็บสาร THC และสารอื่น ๆ ได้ 

อย่างไรก็ตาม อย่าออกกำลังกายมากเกินไป เมื่อใกล้ถึงเวลาตรวจสารเสพติด เพราะอาจทำให้สาร THC ขับออกมาจากเซลล์ไขมัน เข้าสู่กระแสเลือดได้ นอกจากนี้ควรระมัดระวังการสูดดมควันกัญชา เพราะอาจส่งผลให้ตรวจสารเสพติดเป็นบวกได้ ดังนั้นควรระมัดระวังสภาพแวดล้อมที่คนรอบข้างสูบเช่นกัน 

ค่าใช้จ่ายหากจำเป็นจะต้องเดินทางไปตรวจสารเสพติดคลินิกกี่บาท

พบราคาตรวจสารเสพติดคลินิกอยู่ที่ 250 – 300 บาท แต่ถ้าเป็นกรณีการตรวจสุขภาพเพื่อสมัครงานจะต้องชำระค่าใช้จ่ายประมาณ 1,200 – 2,000 บาท

ตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ กี่ขีดจึงจะถือว่าตรวจสารเสพติดผ่าน

ทั่วไปหากมีผลเป็นบวก จะปรากฏตรวจสารเสพติดขึ้น 1 ขีดที่ C การแปลผล คืออาจมีสารเสพติดชนิดนั้น กรณีที่มีผลเป็นลบ ตรวจสารเสพติด ขึ้น 2 ขีด จางที่ C และขีด T การแปลผล คือ ไม่มีสารเสพติดชนิดนั้น

โดยสรุปแล้ว กัญชาสามารถอยู่ในร่างกายของคุณเป็นระยะเวลาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายข้อ และการตรวจสารเสพติดผ่านอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ดังนั้นการงดใช้กัญชา ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น การใช้ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ ล้วนแล้วแต่เป็นเพียงทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการตรวจสารเสพติดให้ผ่าน จุดสำคัญคือต้องเข้าใจถึงความเสี่ยงและผลที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะใช้วิธีการเหล่านี้ 

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรจึงจะตรวจสารเสพติดผ่าน วิธีที่ดีที่สุดคือคุณจะต้องปรึกษากับบุคลากรทางการแพทย์หรือบัดเทนเดอร์ที่มีความรู้ ที่ร้านของเรา HighHerb Club เรามีบัดเทนเนอร์ที่เชี่ยวชาญในทราบว่าส่วนประกอบของกัญชามีอะไรบ้าง พวกเขามีความพร้อมที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้กัญชาในไทยให้กับคุณ

หากท่านสนใจซื้ออุปกรณ์ดูดกัญชาสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ไลน์หรือจะซื้อน้ำมันกัญชาก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook HighHerb Club

คำถามที่พบบ่อย

ตรวจสารเสพติด กี่วันหาย

หากเป็นกัญชาสามารถอยู่ในร่างกายของคนเราได้นานหลายสัปดาห์ ส่วนของยาเสพติดประเภทอื่นจะอยู่ภายในร่างกาย 3 – 4 วัน หลัง 7 วันไปแล้ว มักจะตรวจไม่พบ

ตรวจฉี่เจอสารเสพติด ติดคุกกี่ปี

ตรวจสารเสพติด โทษของการเสพยาเสพติดประเภท 1 จำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ตรวจเลือดหาเสพติดได้ไหม

ตรวจได้ แต่จะใช้ในการตรวจบางโปรแกรม ส่วนมากมักจะใช้ยืนยันผล หรืออาจใช้ประกอบการวินิจฉัยคู่กับการตรวจปัสสาวะที่นิยมมากกว่า

share:

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

No data was found