คีฟกัญชา

ขาย คีฟกัญชา ราคาถูก Kief คุณภาพดี
ผงคีฟหลายแบบ Kief ราคาสุดพิเศษ มีที่เรา

HighHerb Club เรามี คีฟกัญชา คุณภาพดี Kief หรือ ผงคีฟ จากดอกกัญชาคุณภาพสูง ให้ผู้สูบได้ใช้งานอย่างเต็มพิกัด และมีขายคีฟอัดแท่ง หลากหลายแบบ รับประกันความปลอดภัย และสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

Kief Gorilla Cookies 1 gram

฿350.00

Kief คือ อะไร หรือที่รู้จักกันว่า
คีฟกัญชา ทำไมสายเขียวถึงต้องมี

สำหรับสายเขียวคงเคยได้ยิน คำว่าคีฟกัญชา ซึ่งคีฟกัญชา มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Kief ซึ่ง Kief คือบริเวณของส่วนดอกกัญชา หรือต่อเรซินแห้ง ที่เรียกว่าคีฟ แยกออกมาจากส่วนไตรโคม เป็นต่อมที่เก็บสารสำคัญอย่าง Terpenes และ Cannabinoids จะเกิดจากการแห้งและแยกตัวออกจากช่อดอกกัญชาตามธรรมชาติ มีลักษณะเหนียว ๆ เมื่อรวมจำนวนคีฟกัญชาไว้จำนวนมาก จมีสีออกน้ำตาลอมเขียว เมื่อใช้งานแล้วจะให้ความเมากว่าดอกกัญชา เพราะ คีฟกัญชามีปริมาณสาร THC มากกว่ากัญชาทั่วไปเลย

คีฟกัญชา แรงกว่า ดอกกัญชาหรือไม่?

คีฟจะมีความแรงขึ้นมาจากค่า THC ของดอกสายพันธุ์นั้น ๆ ประมาณ 2 เท่า หรือประมาณ 50-60% ดังนั้นสำหรับสายใหม่ ระวังการเล่น Kief เพื่อไม่ให้มึนเมาจนเกินไป

Kief ใช้ยังไง เอาไปทำอะไรได้บ้าง?
สำหรับการสูบกัญชา เพื่อให้ได้อรรถรสมากที่สุด

แล้วคีฟกัญชาเอาไปทำอะไรได้บ้าง? รวมถึง Kief ใช้ยังไง หลัก ๆ แล้วเราสามารถนำ Kief ไปดัดแปลงได้หลากอย่าง เช่นการทำอัดแท่ง หรือโรยบริเวณมวนกัญชาต่าง ๆ เช่น

คีฟกัญชา สามารถใช้ได้โดยตรง

สามารถใช้ Kief โดยการนำมาสูบด้วยท่อ (บุหรี่กัญชา) หรือนำมาใส่ในแผงหรือถาดสูบ จากนั้นนำเข้าไปสูบเพื่อได้ประสบการณ์การบริโภคกัญชาที่มีความเข้มข้นสูงมาก

คีฟกัญชา นำไปทำ คีฟอัดแท่ง หรือผงกัญชาอัดแท่ง

ผงกัญชาอัดแท่ง มีกระบวนการสกัดสารสำคัญที่ชื่อว่า “THC” สูง ซึ่งเป็นสารที่มีผลส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงอารมณ์และมีผลกระทบต่อระบบประสาทของมนุษย์ ผงกัญชาอัดแท่งจะมีความเข้มข้นของ THC สูงกว่าส่วนอื่น ๆ

คีฟกัญชา ไปโรยบริเวณมวนกัญชา หรือหัวหลุม

เพียงแค่นำ Kief ไปโรยบริเวณมวนกัญชา โรยบนหัวโจ๋ จะช่วยยกระดับความสุนทรีย์ได้มากขึ้น เพิ่มรสชาติและความมึนเมาไปอีกขึ้น

คีฟกัญชา ใช้ทำ Moonrocks

Moonrocks เป็นชื่อที่ใช้เรียกกลุ่มของผลิตภัณฑ์กัญชาที่มีความเข้มข้นมาก เป็นผลลัพธ์จากกระบวนการสกัดสารสำคัญจากกัญชาแล้วนำมาผสมผสานกับการแต่งและการประกบเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของพืชกัญชา

คีฟกัญชา ใช้ผลิต Wax, Shatter และ Oill

เนื่องจาก Kief มีความเข้มข้นสูง จึงสามารถนำไปใช้ในการผลิต Wax, Shatter และ Oil เพื่อสกัดกัญชาที่มีสารเข้มข้นที่สุดออกมาได้

นอกจากนี้ยังมีการทำคีฟกัญชา หรือผงคีฟ ไปผสมลงในอาหารต่าง ๆ เช่น กาแฟ คุกกี้ บราวนี่กัญชา เพื่อเพิ่มรสชาติ และเข้าถึงกัญชาได้ง่ายขึ้น

ข้อควรระวังในการใช้ Kief เนื่องจากคีฟมีความเข้มข้นสูง ระวังเมามากเกินหากใช้ในรูปแบบกิน หรือสำหรับคนที่ สูบกัญชาครั้งแรก เนื่องจากมีความเข้มข้นของสาร THC สูงกว่าในดอกกัญชามาก

วิธีเก็บ Kief หรือเก็บผงคีฟอย่างไร ให้ใช้ได้นานมากที่สุด

ปกติแล้ว ผงคีฟ หรือคีฟกัญชา จำเป็นต้องใช้ เครื่องบดกัญชา (Grinder) เพื่อเก็บผงคีฟกัญชา เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพดีมากที่สุด รวดเร็ว ง่าย ไม่เปื้อนมือ ซึ่งเครื่องบดกัญชาจะมีชั้นกรองด้านล่างเพื่อช่วยจับ Kief ให้ง่ายขึ้น ไม่สูญเสียคีฟไปได้

ซื้อ Kief ราคาถูก หรือผงคีฟ
ราคาดี ที่ HighHerb Club เรามีทุกแบบให้คุณเลือก

หากคุณกำลังมองหาคีฟกัญชา คุณภาพคับแน่น เรามีทุกแบบให้เลือก รวมทั้งอุปกรณ์เก็บคีฟ เครื่องบดกัญชา แบบต่าง ๆ เรามีอุปกรณ์การสูบกัญชาต่าง ๆ เตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครัน หากคุณต้องการประสบการณ์สูบกัญชาชั้นยอด

Line @

@highherbclub

โทร

088 968 9862

เวลาทำการ

ทุกวัน 15:00 น. – 1:00 น.

ที่อยู่

สุขุมวิทซอย 4

คำถามเกี่ยวกับ คีฟกัญชา

การทำ Kief ในบ้านเองเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย โดยใช้เครื่องบดกัญชา (Grinder) หรือวิธีอื่น ๆ

1. เตรียมกัญชา เตรียมกัญชาที่คุณต้องการทำ Kief ให้ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ต้นกัญชาที่มีทริคโคมเข้มข้น และมีคีฟเพียงพอ
2. บดกัญชา ใช้เครื่องบดที่มีช่อง Kief Catcher ใส่กัญชาที่คุณเตรียมลงในช่องบด ปิดฝาและบดกัญชาให้ละเอียด ส่วนของ Kief จะถูกแยกออกจากกัญชาและรวบรวมที่ช่อง Kief Catcher
3. วิธีเก็บ Kief เมื่อคีฟกัญชารวมที่ช่อง Kief Catcher มีปริมาณเพียงพอ ให้เปิดฝาของช่อง Kief Catcher และเก็บ Kief ไว้เพื่อใช้งาน

แนะนำที่ HighHerb Club ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิทซอย 4 ใกล้นานาพลาซ่า มีบ้องกัญชาระดับพรีเมียมให้เลือกมากมาย เโดยบ้องแต่ละอันได้รับการคัดสรรเพื่อคุณภาพและการใช้งาน ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะช่วยยกระดับเส้นทางการสูบของลูกค้า สนใจสินค้าสามารถเข้ามายังหน้าร้าน หรือเลือกซื้อออนไลน์ ผ่านการติดต่อเราโทร 088 968 9862 LINE ID : @highherbclub

Kief OG เป็นส่วนหนึ่งของชื่อพันธุ์กัญชาที่มีคีฟ มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในวงการกัญชา อาจมีทั้งพันธุ์ที่มีแบบที่ต้นกัญชาเติบโตใต้สภาวะที่เรียกว่า “Ocean Grown” (OG) ที่มีความเข้มข้นและคีฟสูง และผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า “OG Kief” ที่เกิดจากการเก็บรวบรวมคีฟจากพันธุ์ OG ที่มีคุณสมบัติเดียวกัน
ใบทริม (Trichome Leaves) หรือบางครั้งเรียกว่า “Sugar Leaves” เป็นชื่อที่ใช้เรียกใบขนาดเล็กบนต้นกัญชาที่มีทริคโคม (trichomes) รวมอยู่บนผิวใบ หรือเส้นใยที่มีสีขาวหรือและเป็นส่วนที่มีความเข้มข้นของสารสำคัญ เช่น THC และ CBD ที่มีผลกระทบทางจิตใจและร่างกายของมนุษย์